Danganronpa 3: The End of Kibougamine Gakuen – Zetsubou-hen -  2016 Poster

Danganronpa 3: The End of Kibougamine Gakuen – Zetsubou-hen

Thể loại , ,

Năm 2016

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 254

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Danganronpa 3: The End of Kibougamine Gakuen – Zetsubou-hen:

Phim Danganronpa 3: The End of Kibougamine Gakuen – Zetsubou-hen VietSub Đỉnh Academy của Hope là một trường học đặc biệt, được công nhận bởi chính phủ, được thành lập để thu thập và nuôi dưỡng học sinh đứng đầu lớp người nổi trội trong các lĩnh vực khác nhau. trường này có hai khóa học: Các khóa học chính, và quá trình chuẩn bị. Bất cứ ai có tiền có thể nhập các trình chuẩn bị, ngay cả khi họ không có bất kỳ kỹ năng đặc biệt. Lớp thứ 77 của khóa học chính được làm đầy với những sinh viên không chỉ có khả năng duy nhất, nhưng cá tính độc đáo là tốt.

Tuy nhiên, các sinh viên đã học được rằng “Tài năng không phải là điều quan trọng nhất trong cuộc đời, đó là sự tham gia của mình với mọi người và làm cho mình một người tốt hơn trong khi làm kỷ niệm.” Tuy nhiên, ít đã làm họ biết rằng một dự án bí ẩn và phân biệt đối xử của các khóa học được diễn ra ngay dưới mũi của họ.

Hajime Hinata, một cậu bé từ lớp dự bị người khao khát cho một khả năng. Các cuộc họp định mệnh anh có ổ đĩa tương lai của trường vào một hướng không thể tưởng tượng. Đây là câu chuyện về những gì đã xảy ra cho đến khi “The Biggest Awful nhất, tổ chức sự kiện, Những bi kịch trong lịch sử con người.” Đây là một câu chuyện của hy vọng rằng kết thúc trong tuyệt vọng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.