Dance with Devils - Anime Dance with Devils 2015 Poster

Dance with Devils - Anime Dance with Devils

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 9,229

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Dance with Devils:

Phim Dance with Devils VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD.Nội dung anime là những điều đó tôi nhận ra những gì giữ cho thế giới cùng nhau tại trung tâm, xem xét tất cả effectualness và hạt giống và don ‘ t lục lọi trong lời nói nữa. “Tại một đường phố trông hoài cổ, trong Shikou Village. Ritsuka Tachibana, một học sinh trung học năm hai người tham dự Shikou Gakuen. Bà dành một cuộc sống trường hòa bình với mẹ Maria nữ hoàng Dance đáng quý, nhưng sự cân bằng sẽ sụp đổ một ngày không xa sau đó .Nhưng điều ấy có phải là một người hoặc một con quỷ? Đây là một câu chuyện của một cô gái đang được yêu thương và quyến rũ bởi quỷ xinh đẹp.

Theo những thông tin mới được công bố trong Ai Yoshimura (My Teen hài lãng mạn SNAFU, xanh mùa xuân Ride) được chỉ đạo anime tại Não bộ cơ sở (Book Natsume của bạn bè, Một tuần bạn bè). Tomoko Konparu (Uta no Prince-sama – Maji Tình yêu 1000%, màu xanh mùa xuân Ride) là chịu trách nhiệm về các kịch bản phim dựa trên khái niệm ban đầu bởi Rejet ‘s Daisuke Iwasaki và câu chuyện gốc của Grimoire Henshūshitsu. Elements vườn được sáng tác âm nhạc, và các yếu tố làm vườn’ s Junpei Fujita và DIVE II Entertainment đang sản xuất âm nhạc. Rejet ‘ s Hirotaka Maeda cung cấp các thiết kế nhân vật trong Dance with Devils bản gốc, và Yuka Takashina đang thích nghi với những mẫu thiết kế cho các anime.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.