Dance in the Vampire Bund -  2010 Poster

Dance in the Vampire Bund

Thể loại , ,

Năm 2010

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 296

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Dance in the Vampire Bund:

Phim Dance in the Vampire Bund VietSub (12 tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim có bối cảnh kể về những vụ án sau hàng nghìn năm ở ẩn, tại ngoại ô thành phố Nhật Bản, Mina Tepes là một trong những nàng công chúa của giao ước cổ xưa và cai trị của tất cả các ma cà rồng, muốn thay đổi. Sử dụng các tài sản lớn của dòng Tepes, cô đã trả hết toàn bộ tổng nợ quốc gia của Nhật Bản và khi làm như vậy, tăng thẩm quyền để tạo ra một “khu đặc biệt” ngoài khơi bờ biển của Nhật Bản mà là trở thành nơi trú ẩn trong tương lai để các ma cà rồng ! trên toàn thế giới. Bây giờ, vào đêm trước của cuộc họp báo công bố mốc sự tồn tại của ma cà rồng với thế giới, những kẻ khủng bố và các phe phái đối thủ đang âm mưu ám sát Mina Tepes trước khi cô có một cơ hội để làm cho thông báo thay đổi thế giới của mình.

Một cậu bé 17 năm đã có tất cả những kỷ niệm của mình bị xóa do một sự cố đã xảy ra một năm rưỡi trước đây. Những gì ông không nhớ là một lời hứa với cô gái này bảy năm trước đây, để luôn ở bên nhau. Đó là cô gái lần lượt ra là Nữ hoàng của Ma cà rồng, người ông gặp lại nhau, và cùng chia sẻ một liên kết đặc biệt với cô ấy. Và do đó, câu chuyện bắt đầu. Nghệ thuật là đẹp. Vì vậy, nhiều chi tiết và màu sắc. Những âm thanh là ok. Tôi đã không thực sự chú ý đến nó, phải trung thực.

Nhân vật: Thật cũng phát triển xem xét có chỉ là 12 tập phim Vampire để làm việc với. Nếu bạn đặt sự chú ý, bạn không còn bị mất hoặc lẫn lộn. Hưởng thụ: Tôi không biết lý do tại sao tất cả mọi người đã cho nó xếp hạng thấp như vậy. Tôi thực sự thích Dancing trong the Vampire Bund. Mặc dù, những tập đầu tiên khiến tôi nghi ngờ. Người ta nói rằng khán giả căn cứ ý kiến của họ về những gì họ đang xem trong 10 giây đầu tiên của chương trình của họ. Vâng, tôi rất vui vì tôi đã đưa nó đến tập thứ hai. Nhìn chung đanh giá cho Dance in the Vampire Bund rất là xuất sắc thể hiện được mọi thứ mà tôi đang tìm kiếm và mong đợi về anime này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.