Danball Senki - Little Battlers eXperience 2012 Poster

Danball Senki - Little Battlers eXperience

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 45/45 Tập

Lượt xem 238

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Danball Senki:

Nội dung phim được đánh giá là một bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhất vào thời điểm năm 2011 bởi nội dung cũng như những giá trị nhân văn mà nó mang lại. Tác giả đã thất khéo léo khi vừa tạo ra một nội dung hấp dẫn vừa trau chuốt tỉ mỉ từng nhân vật khiến bộ phim trở nên hoàn hảo hơn khiến người xem không thể không chú ý đến nó. Bối cảnh câu truyện xảy ra vào năm 2050, vào những năm này một trò chơi giả trí cao mang tên LBX (Little Battler Experience ) đã thu hút được sự chú ý giới trẻ đặc biệt là lứa tuổi học sinh. Khi tham gia vào LBX người chơi sẽ đóng vai một nhân vật anh hùng để đứng lên tiêu diệt cái ác và bảo vệ cái thiện. Cậu bé Yamano Ban sống tại thị trấn nhỏ thuộc thành phố Tokyo là một trong những người đam mê trò chơi ấy, thế nhưng vì lý do gì đó mà mẹ cậu cấm cậu chơi trò đó.

Thế nhưng, một lần tình cờ đang trên đường đi học về thì cậu đột nhiên nhận được một chiếc hộp bí mật của một người phụ nữ xa lạ kèm theo câu nhắn nhủ rằng “Sự tuyệt vọng và hi vọng của cả thế giới đều nằm trong tay cậu” . Và chính vào lúc đó cậu chợt nhận ra những bí mật đằng sau trò chơi mang tên LBX có liên quan đến cái chết của người cha quá cố của mình và âm mưu của một thể lực bóng tối mang tên Danball Senki. Cuộc hành trình lật tẩy những tội ác để cứu lấy thể giới của mình cùng với những người bạn bắt đầu từ đây và thứ mà cậu dùng làm vũ khí cũng chính là LBX.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.