Damekko Doubutsu - Damekko Dobutsu, Useless Animals 2013 Poster

Damekko Doubutsu - Damekko Dobutsu, Useless Animals

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 155

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Damekko Doubutsu:

Phim Damekko Doubutsu VietSub (26 Tập Cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim kể về Uruno là một con sói vô dụng, đang trên con đường tìm kiếm một địa điểm mới để gọi về nhà. Ông đã sớm đi vào một khu rừng toàn bộ đầy đủ của “động vật vô dụng” – đó là, những con vật không sống theo nhân vật bình thường loài của họ ‘. Sau một cuộc chiến ngắn với hút thuốc, thỏ xấu tính, Usahara, Uruno quyết định rằng ông muốn chuyển về … nhưng thay đổi tâm trí của mình khi gặp Chiiko, một cô gái vụng về cheetah. Đó là tình yêu từ Doubutsu với những cái nhìn đầu tiên cho Uruno, và sau khi quyết định ở lại với cô, anh vẫn tiếp tục hy vọng rằng mặc dù anh là một tốt-cho-không có gì, anh ta sẽ giành chiến thắng của cô trên một ngày nào đó. Đó là, nếu sống với các cư dân khác lạ của thị trấn bao gồm thỏ aformentioned hút thuốc, một con kỳ lân-sake uống, một con đại bàng gần cận thị, một orca rằng không biết bơi, và một pegasus nhút nhát –doesn’t nhận được đầu tiên anh ta.

 

 

 

 

 

 

Chúng ta có thế thấy được rằng anime “Damekko Doubutsu”  làm về một trong những cân nhắc về các loại động vật vô dụng, hoặc tôi sẽ nói mọi người dễ thương mặc quần áo lên trong bộ quần áo động vật, con vật dễ thương. Các tập phim là ngẫu nhiên và không có thực sự một cốt truyện. Đó là về những con vật vô dụng và ngớ ngẩn và cách sống của họ trong rừng. Không có nhiều điều để nói về âm thanh. Bài hát mở đầu là dễ thương mặc dù.Những hình ảnh động dễ thương và vui nhộn, một con thỏ đang nắm giữ một fag không phải là phim hoạt hình trẻ tiêu biểu của bạn.Nói chung nó không phải xấu cho 26 tập mỗi tập phim chỉ kéo dài 6 phút. Nó chỉ là lãng phí thời gian, mặc dù nếu tôi đã 10 năm trẻ, tôi thực sự muốn phim hoạt hình Damekko Doubutsu này có nhiều sự thay đổi lớn. Lý do duy nhất tôi đã tải về này ở nơi đầu tiên là vì tôi nghĩ những con vật là dễ thương! Vì vậy, nếu bạn chỉ thích những thứ dễ thương và buồn cười, tôi sẽ giới thiệu cho bạn. Nếu bạn không thì không khuyến khích!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.