Dagashi Kashi - Dagashikashi 2016 Poster

Dagashi Kashi - Dagashikashi

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 244

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Dagashi Kashi:

Phim Dagashi Kashi VietSub (12 tập cuối) trọn bộ tiếng việt full hd. Các ngày phát sóng của 2016 mùa đông mới TV anime Dagashi Kashi đã được xác nhận. Anime sẽ được công chiếu lần đầu trên kênh TBS và các mạng khác tại Nhật Bản vào 07 tháng 1, năm 2016. Một đoạn video trực quan và quảng cáo chính cũng đã được tiết lộ. Mọi việc đang nóng lên cho buổi phát sóng vào đầu năm tới.

Ngày không khí đầu tiên của Dagashi Kashi sẽ là ngày 07 tháng 1 trên kênh TBS và CBC. Sau đó nó sẽ ra mắt vào ngày Sun TV vào ngày 08 tháng 1, BS-TBS vào ngày 09 tháng 1, và CS-TBS Channel 1 vào ngày 17. Khán giả trong mỗi phần của Nhật Bản sẽ có thể thưởng thức các chương trình phát sóng.
Mới ra đời của chương trình thị giác chính cảnh bên trong cửa hàng đồ ngọt của Shikada, các thiết lập của bộ truyện. Heroines Hotaru Shidare và Saya Endo nhìn dễ thương ăn kẹo, và đằng sau họ có thể được nhìn thấy nhân vật nam Kokonotsu Shikada và Để Endo. Với vô số kẹo của nó lót kệ, những hình ảnh mang lại một chút hoài cổ.

PV được thuật lại bởi Ayana Taketatsu, tiếng nói của Hotaru. Trong đó cô nói về những câu chuyện, mà bắt đầu khi Kokonotsu, một chàng trai không muốn thừa kế cửa hàng kẹo của cha mình, gặp một cô gái tên là Hotaru người điên về kẹo. Video là phải xem cho, tất nhiên, có thể thấy các nhân vật trong hành động lần đầu tiên, cũng như các nền nghệ thuật được vẽ cẩn thận của các thị trấn nông thôn. Bạn cũng có thể nhận ra thương hiệu thực sự của kẹo trong video bao gồm quá Umaibo. Rất mong nhận được sự quảng bá để tìm ra khác kẹo sẽ được hiển thị.
Dagashi Kashi là một kẹo theo chủ đề hài bởi Kotoyama hiện đang đăng trên Weekly Shounen Sunday Shogakukan của. Loạt các tính năng kẹo mà mỗi người Nhật đã ăn ít nhất một lần trong đó có Umaibo, Young Doughnuts, và Butamen. Với sự quyến rũ của nó bao gồm các cách khác nhau để thích ăn kẹo và công thức nấu ăn đặc biệt, nó đã trở nên phổ biến đặc biệt là trong số 20 và 30-somethings.
Chỉ đạo anime truyền hình được Shigehito Takayanagi từ The World God Only Knows và Tokyo ESP, và Feel được sản xuất.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.