Da Yu Hai Tang - Big Fish & Begonia 2016 Poster

Da Yu Hai Tang - Big Fish & Begonia

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng Movie

Lượt xem 140

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Da Yu Hai Tang:

Phim Da Yu Hai Tang Vietsub (Full HD) Đây là một vùng đất huyền thoại, nơi không có người ngoài đã từng đặt chân tới. Các cư dân tinh thần, như có, tuy nhiên, chúng ta biết con người tốt. Họ chịu trách nhiệm cho những cảm xúc của con người và những ham muốn, cho mùa, thời tiết, elapsing thời gian …

nhân vật chính của chúng tôi, một cô gái tinh thần tên là Chun, vừa quay mười sáu và đi trong các hình thức của một con cá heo để khám phá một phần trần thế của biển, để thấy thế giới của con người là như thế nào. Trong khi bay trên biển, Chun bị kẹt trong một cơn bão và thấy mình vướng vào lưới đánh cá. Một cậu bé con người các điểm của mình và đến để giải thoát cô, cố gắng để giải phóng Chun từ sự vướng víu. Bởi tai nạn, cậu bé chết đuối để lại Chun tồi tệ và đau khổ.

Đà Hải kể một câu chuyện hấp dẫn và vui buồn lẫn lộn của sự hy sinh và sự cứu chuộc khi Chun được xác định để mang lại cho đời sống tâm hồn của cậu bé, bây giờ trong các hình thức của một con cá nhỏ màu trắng. Đà Hải là về một thanh niên đến các điều khoản với những hạn chế của mình, và một tinh thần, đi vào sở hữu sức mạnh của mình […] đối phó với các vấn đề khó khăn của cái chết, tình yêu và sự trưởng thành tình cảm với sự đồng cảm và sắc thái.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.