Da Capo Second Season -  2005 Poster

Da Capo Second Season

Thể loại , , , ,

Năm 2005

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 3,594

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Da Capo Second Season:

Phim Da Capo Second Season VietSub (26 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung câu chuyện nối tiếp chuỗi anime Da Capo giờ đây Hatsune-Jima đã từng nổi tiếng với những cây anh đào của mình, mà sẽ nở hoa không có vấn đề gì thời gian của năm đó. Hai năm trước đây, cây anh đào của hòn đảo bị mất khả năng này và tất cả đã trở thành những cây anh đào thông thường mà chỉ nở vào mùa xuân. Jun’ichi Asakura bây giờ là một cấp cao tốt nghiệp tại Học viện Kazami, và được bao quanh bởi rất nhiều bạn bè thân thiết, cũ và mới như nhau. Vào một ngày mùa hè mưa bão, một cô gái trẻ bí ẩn, Aisia, đến tại cửa Jun’ichi của. Cô ấy đang tìm Da Capo  khi ở nhà bà ngoại của Sakura để học phép thuật, cuối cùng hy vọng sẽ mang lại hạnh phúc cho tất cả mọi người. Khi cô phát hiện ra rằng bà Yoshino đã lâu kể từ khi qua đời, bà vui vẻ giả (nhờ vào lỗi lầm của mình trong bản án) mà Jun’ichi có thể dạy cô ấy.

Mặc dù cuối cùng cô cũng hiểu rằng sự kỳ diệu chỉ có anh ấy có khả năng là trò ảo kẹo Nhật Bản, Aisia tiếp tục tìm kiếm của mình cho ma thuật về Hatsune-Jima. Giữa sự hỗn loạn của tìm kiếm của mình, Kazami Academy thuê nhân viên y tế mới.Các nhân vật chính đã nhìn tốt hơn nhưng mình ngoại hình đã hoàn toàn thay đổi mà nó cảm thấy lạ như ông là một nhân vật trong Da Capo Second Season hoàn toàn khác nhau. Một khiếu nại là Mako, cô ấy chắc chắn trông tồi tệ hơn trong Second Season này và cũng Kotori và Miharu và Moe. Tôi nghĩ rằng hầu như tất cả các bản vẽ nhân vật bị suy thoái, cùng đi cho hoạt hình cánh hoa khô héo. Dù sao, mọi thứ vẫn trông rất tốt và nó đã có thể bám víu vào những mặt tốt. Những âm thanh này là được. Những âm thanh không phải là hấp dẫn nhưng nó vẫn còn tốt. Các nhân vật vẫn có cùng một tiếng nói tốt đẹp. Các nhân vật được không nhiều nhưng họ làm công việc.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.