Da Capo II Second Season -  2008 Poster

Da Capo II Second Season

Thể loại , , , ,

Năm 2008

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 3,492

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Da Capo II Second Season:

Phim Da Capo II Second Season VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime thực sự của Da Capo II mà làm cho mùa cái nhìn đầu tiên như một chất độn. Đây có lẽ là cuối cùng của Da Capo, và nếu không, điều này chắc chắn là những câu chuyện cuối cùng về Hatsunejima và không bao giờ héo cây Sakura của nó. Rất nhiều điều được giải thích ở đây và nó cũng cho thấy một số lịch sử. Hầu hết chắc chắn phải xem cho người hâm mộ Da Capo SS2 ở mùa giải trước đó. Câu chuyện là tốt hơn hơn bao giờ hết, nhưng đó là một chút thất vọng vì những điều khác đã hoàn toàn bị bỏ rơi. Đây là một rất buồn và cô đơn Da Capo. Bất diệt Sakura Tree là một trạng thái hoàn hảo nhất, tồi tệ hơn bao giờ hết, nhưng họ không thể héo nó rất dễ dàng giống như họ vẫn thường làm cách đây 50 năm. Nó giải thích existense của Sakurai, Yoshiyuki và cũng có các mối quan hệ của mình để Yoshino, Sakura và hai chị em bước của mình, Oto-nee và Yume.

Câu chuyện Da Capo II cũng được viết lần này. Các nghệ thuật là tốt. Có lần khi các hình ảnh động tuyệt đẹp, có lần khi lần chỉ được không và có của nó mà nó có vẻ hơi xấu và không tự nhiên. Tất cả mọi thứ và mọi người nhìn tốt giống như mùa giải đầu tiên, thật đáng buồn, các nhân vật vẫn chưa được chứng minh rằng tốt cũng như trong mùa giải đầu tiên (họ vẫn có quan điểm phụ không tốt như vậy), nhưng nó không phải là xấu, không quá nhiều của một chính thất bại. Các nghệ thuật vẫn có một tổng thể rất tốt. Những âm thanh Da Capo II Second Season được tốt hơn nhiều như mùa giải đầu tiên.Tất cả mọi thứ kết hợp tốt với các cảnh quay với âm nhạc tuyệt vời như vậy. Vấn đề duy nhất ở đây là các OP và ED âm nhạc không phải là hấp dẫn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.