Da Capo -  2010 Poster

Da Capo

Thể loại , , ,

Năm 2010

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 422

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Da Capo:

Nội dung phim xảy ra xung quanh một thắng cảnh xinh đẹp ở Cherry Blossoms. Hòn đảo đó là đảo Hatsune …Các nhân vật chính :Kazami Academy, Asakura Junnichi, họ là những người có quyền lực để xem những giấc mơ của người khác trong giấc ngủ của mình. Junnichi đã thấy được một người đang dạy phép thuật cho một anh chàng đó là người phụ nữ bí ẩn. Một ngày nọ , Junnichi dường như đã nhìn thấy giấc mơ của ai đó một lần nữa , trong khi ông đang ngủ . Bên trong giấc mơ đó , một cô gái là một người bạn thời thơ ấu của mình xuất hiện . Nhưng , anh bị đánh thức bởi em gái của mình Asakura Nemu , buộc ông phải trở về với cuộc sống bình thường của mình . Nemu không thực sự có bất kỳ mối quan hệ máu để Junnichi nhưng trái phiếu của họ sâu hơn anh em thật sự khác chị em . Vì vậy, sâu sắc mà nó mang lại ảo tưởng rằng họ đang yêu nhau.

Đó là một ngày bình thường bình yên thức dậy sớm vào buổi sáng và đi đến Kazami Academy . Cùng với người bạn thời thơ ấu Amakase Miharu , học viện thần tượng Shirakawa Kotori , hai chị em Mizukoshi Moe và Mako người thích ăn nabe trên sân thượng của trường để ăn trưa . Đi qua ngày của họ như thường lệ , bạn thời thơ ấu của mình , Yoshino Sakura , những người mà họ nghĩ đã chuyển đến Mỹ đột nhiên xuất hiện. Đó là một bất ngờ cho Junnichi và Nemu . Sakura nói với họ , “Tôi đến để hoàn thành lời hứa , chúng tôi thực hiện trong thời thơ ấu của chúng tôi ” … Đón xem Da Capo VietSub nhé!
Tags:

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.