Cười Dưới Bầu Trời U Ám - Donten Ni Warau 2014 Poster

Cười Dưới Bầu Trời U Ám - Donten Ni Warau

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 123

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Cười Dưới Bầu Trời U Ám:

Phim Cười Dưới Bầu Trời U Ám /Donten Ni Warau VietSub (12 tập cuối) full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về sự tàn cuộc của những gươm đao hay kiếm nhật, tất cả những võ sỹ hay kiếm sỹ samurai đều đang ẩn thân dần, điều này củng đã gây nên một sự bấp bên trong việc những tên tội phạm không còn có băng đảng đàn anh đứng lên để trị tội, ngày càng lộng hành hóng hách gây ra biết bao nhiêu tai họa, từ đây đất nước nhưng đang ẩn dấu dưới bầu trời u ám ảm đạm chưa từng thấy. Việc này trở nên cấp bách nhất quyết định của chính phủ Nhật Bản đã lên kế hoạch xây một nhà tù mới cho những tên ác ôn này.

Trong lần thực hiện thi sách có 3 anh em nhà Kumo đảm nhận chức vụ áp giải những tên nguy hiểm này, trong con đường làm này thì họ sẽ gặp những khó khăn gì, họ có thể một mình chống lại được hết sức mạnh của “Donten Ni Warau” hay không mời các bạn cùng đón xem nhé. Chúc các bạn có những phút giây vui vẽ nhất.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.