Cuộc xâm lăng của bé Mực - Shinryaku! Ika Musume 2012 Poster

Cuộc xâm lăng của bé Mực - Shinryaku! Ika Musume

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 222

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Cuộc xâm lăng của bé Mực:

Phim Cuộc xâm lăng của bé Mực -Shinryaku! Ika Musume SS1 VietSub (12 Ep End) full trọn bộ, tên khác của anime này :Squid Girl | The Invader Comes From the Bottom of the Sea! SS1. Nội dung bộ này nói về một cô bé mực là Ika-musume (squid girl – cô gái mực) định lên đất liền để lấn chiếm thế giới, âm mưu này của cô mặc dù cho thấy khá điên rồi vì rừng nào cọp nấy, dưới nước thì không thể nào lên bờ để mà làm vua chống hay đè đầu cưỡi cổ người ta được, vụ việc đầu tiên cô làm là phát hủy một trong số những cửa hàng lớn ở trên đất liền, cô chọn những nơi đó làm căn cứ địa để thực hiện mưu đồ bất chính của mình, nhưng âm mưu bất thành cô còn bị những người dân nơi đây bắt và bảo cô hãy đền bù những tổn thất cho họ do chính cô đã gây ra.

Xem Phim Cuộc xâm lăng của bé Mực trọn bộ, Phim Cuộc xâm lăng của bé Mực tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12- tập cuối. Phim Cuộc xâm lăng của bé Mực vietsub, Cuộc xâm lăng của bé Mực thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.