Cuộc Phiêu Lưu Huyền Bí - Sengoku Collection 2013 Poster

Cuộc Phiêu Lưu Huyền Bí - Sengoku Collection

Thể loại

Năm 2013

Thời lượng Ep 26/26 Tập

Lượt xem 150

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Cuộc Phiêu Lưu Huyền Bí:

Nội dung xoay quanh các nhân vật trong một thế giới xa xưa, giờ họ trở về đây với thân phận hoàn toàn trái ngược nhau, đối với nam thì bỗn dưng có những tính cách đặc ân giống như nữ, còn giới tính nữ thì không khác gì những phong cách của những nam sinh trung học, việc trở về đến với thế giới của chúng ta đã khiến họ không thể thích nghi, liệu cuộc phiêu lưu bí ẩn này sẽ ra sao, đến với thế giới mới họ có thấy được những vẽ huyền bí đang ẩn chứa chờ họ khám phá ra hay không.

Trong sự đổi mới hoàn toàn khác lạ so với những gì trong quá khứ họ đang tồn tại, nhưng được cái tại nơi đây họ chính là những người bạn đã cùng nhau giúp đỡ tạo ra những điều mới mẽ hơn cho mỗi người, các bạn sẽ cảm thấy thế nào về anime này nhưng theo mình nghĩ nó sẽ tạo ra cho chúng ta một đức tính tự lập khá tốt, đối với người nhật thì chắc chắn rằng họ luôn tạo cho mình những cơ hội phiêu lưu để giúp bản thân tốt hơn. Mời các bạn xem Sengoku Collection VietSub và đừng quên ủng hộ site nhé, chúc các bạn có những phút giây vui vẽ nhất.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.