Cuộc Phiêu Lưu Của Những Con Thú Phần 4 - Digimon Frontier 2012 Poster

Cuộc Phiêu Lưu Của Những Con Thú Phần 4 - Digimon Frontier

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 50/50 Tập

Lượt xem 508

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Cuộc Phiêu Lưu Của Những Con Thú Phần 4:

Phim Digimon Adventure SS4 -Cuộc Phiêu Lưu Của Những Con Thú Phần 4 VietSub (50 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim ới trẻ em năm mới và một nhiệm vụ mới thú vị trong thế giới kỹ thuật số, Digimon Frontier mang lại tất cả những hành động tuyệt vời và cuộc phiêu lưu của ba mùa giải vừa qua. Takuya, Kouji, Izumi, Junpei. và Tomoki gặp nhau trong một chuyến tàu mà họ trong thế giới kỹ thuật số, nơi một cuộc chiến tranh chống lại cái ác đang được chiến đấu. The Angel digimon,Cherubimon, một trong ba thiên thần gửi đến cứu thế giới từ điện đóiLucemon, đã biến vào bóng tối và toàn bộ thế giới kỹ thuật số đầy nguy hiểm.Để chiến đấu trận đánh lớn này, năm người được chọn phải tìm Densetsukhông có Chúa Thánh Thần Spirit huyền thoại.

Trong Phần 4 Digimon Frontier, đây là những người sáng tạo cố tại mang lại sự Faze của Digimon đã được lan truyền rộng rãi vào khoảng năm 2000, nhưng dần dần chết đi khi mùa thứ ba, Digimon Tamers, được chứng minh làmột sự thất vọng cho nhiều người hâm mộ Digimon.
Trong mùa giải này, các nhân vật chính, thay vì có Digimon như các đối táccủa họ, ‘Digi-Mệnh’ tự biến thành những Digimon. Với cung cấp một twist rất thú vị trong loạt bài này so với mùa Digimon khác. Mặc dù tôi thực sự thíchbộ phim Digimon Adventure SS4 này, đã có một vài điều tôi thấy thất vọng trong nó, và tôi viết những điều này ra cho tất cả mọi người có thể nhìn thấy những ưu cũng như nhược điểm của mùa Digimon này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.