Cuộc Gặp Gỡ Định Mệnh - Saki: Achiga-hen 2013 Poster

Cuộc Gặp Gỡ Định Mệnh - Saki: Achiga-hen

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 15/15 Tập

Lượt xem 275

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Cuộc Gặp Gỡ Định Mệnh:

Phim Cuộc Gặp Gỡ Định Mệnh -Saki: Achiga-hen – Episode of Side-A VietSub (16 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim sau khi các thành viên trong độ chiga Girls ‘ở Nara một lần đánh bại cường quốc khu vực mahjong Bansei trong trường trung học. Họ cùng nhau đi vào trận bán kết đội tuyển quốc gia nhưng đã để thua nhà vô địch cuối cùng, và các câu lạc bộ mạt chược sau đó đã được giải tán .Sáu năm sau, học sinh tiểu học Shizuno Takakamo kết bạn với một học sinh chuyển trường Nodoka Haramura. Hai người gia nhập nhập câu lạc bộ Achiga Girls ‘, nhưng họ có thể gặp được Nodoka khi anh bắt đầu ra của trường trong năm thứ hai. Khi Shizuno thấy Nodoka trên truyền hình năm sau khi trường trung vô địch cá nhân toàn quốc mạt chược, cùng với sự tức giạn Saki đã quyết định làm sống lại câu lạc bộ mahjong Achiga của mình.Để công bằng, Side A kết thúc mạnh mẽ tuy nhiên, nó vẫn làm tôi loại hạt như tại sao điều này đã được chuyển tới một 16 tập chạy. A 5 tập OVA nén nên đã thực hiện các trick. Việc thích ứng được đầy đủ các cảnh hồi tưởng khó chịu mà một trong hai sẽ tiết lộ một trick hoặc hai, hoặc một số bộ phim truyền hình tỷ lệ 3 để làm cho khán giả cảm thông với nhân vật nhưng trong trường hợp của tôi, OH chuyện phiếm. Tôi cảm thấy không quan tâm tất cả trong suốt. Hoàn thiện, tuy nhiên “Cuộc Gặp Gỡ Định Mệnh” có một số cảnh tốt tuy nhiên, nó cảm thấy họ đã quá trớn phần của họ như là một câu chuyện bên lề. Đối với spoilers, tha thứ cho tôi, tôi không thể giúp đỡ, nhưng gốc rễ cho kẻ thù của họ trong toàn bộ 16 tập được phát sóng và tôi không cảm thấy như cổ vũ cho các cô gái Achiga trong trận chung kết

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.