Cuộc Chiến Phép Thuật - Magical Warface Vietub 2012 Poster

Cuộc Chiến Phép Thuật - Magical Warface Vietub

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 286

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Cuộc Chiến Phép Thuật:

Phim Cuộc Chiến Phép Thuật -Magical Warface Mahou Sensou| VietSub 12 Tập cuối full HD. Nội dung phim kể về cuộc hành trình tạo nên một kỳ tích bí ẩn của một cậu con trai cùng với nhóm bạn đang lén lút đấu tranh vì phép thuật của mình. Nhân vật chính của bộ phim là Nanase Takeshi- một học sinh trung học bình thường, quá khứ của cậu là những ký ức chán chường và tự kỉ, cậu cô đơn ngay chính trong căn nhà của mình,bố không biết khi nào về,mẹ thì coi như cậu không tồn tại,em trai thì ghét bỏ. Cậu học sinh trung học mang trong đầu suy nghĩ “ địa ngục cũng là một nơi tốt đẹp “ . Vô tình gặp được một cô gái bất tỉnh trong trường , Nanase đã cõng cô đến phòng y tế.

Cô gái với bộ đồng phục khác lạ và cả tính cách cũng bất thường nốt ấy tên là Mui Aiba. Việc đầu tiên Mui Aiba tỉnh dậy là chĩa súng vào cậu. Luýnh quýnh thế nào cả 2 lại ngã nhào vào nhau và….nụ hôn đầu đã xảy ra như thế. Mui đã thú nhận với Nanase rằng mình là một nữ pháp sư và bị những kẻ pháp sư khác truy đuổi. Mui đã khiến Nanase trở thành pháp sư vì cô nhìn thấy được linh cảm đối với Nanase. . Cuộc gặp gỡ định mệnh đó đã mở ra cho Nanase một cuộc sống khác. Chúc các bạn xem anime Cuộc Chiến Phép Thuật -Magical Warface vui vẽ nhé!…

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.