Cuộc Chiến Ma Cà Rồng - Vampire Girl Vs Frankenstein Girl 2012 Poster

Cuộc Chiến Ma Cà Rồng - Vampire Girl Vs Frankenstein Girl

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 84 Phút

Lượt xem 320

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Cuộc Chiến Ma Cà Rồng:

Phim Cuộc Chiến Ma Cà Rồng-Vampire Girl Vs Frankenstein Girl VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Câu chuyện bắt đầu mở ra sau khi Mizushima ẩu chấp nhận một choco honmei tăng vọt với máu MONAMI, khiến ông trở thành một nửa ma cà rồng. Khi phát hiện ra bí mật của họ Keiko, cô tấn công MONAMI nhưng vô tình ném mình ra khỏi mái trường trong quá trình này. Chết sớm của cô dẫn đến cha mình bằng cách sử dụng giải pháp huyết để biến cô thành một luẩn quẩn con quái vật Frankenstein của quyết định để có được trả thù Ma Cà Rồng MONAMI. Từ đó về sau MONAMI và Keiko chiến đấu với nhau trong việc theo đuổi chiến thắng trái tim của Mizushima, bất kể tình cảm của mình đối với cả hai người.

Lúc này giữa họ đã có nhiều mâu thuẫn nên nảy sinh cuộc chiến đẫm máu MONAMI cuối cùng giết chết bằng cách sử dụng quyền hạn Keiko mình để biến những giọt máu của mình vào gai mà rip xác thịt ra khỏi cơ thể của người đó và để lại bộ xương của cô đâm ở đầu Tokyo Tower . Cuối cùng cha của Keiko quay mình trong một composite Cuộc sống Form Franken nâng cao với việc sử dụng máu MONAMI, và nó được tiết lộ rằng Igor đã được biến thành một ma cà rồng bởi MONAMI một trăm năm trước đây, và rằng Mizushima chỉ là một trong một chuỗi dài của bạn trai . Mời cả nhà cùng đón xem Cuộc Chiến Ma Cà Rồng tiếng việt hay nhất dành cho những bạn yêu thích thể loại kinh dị viễn tưởng máu me này nha.

Nguồn:en.wikipedia.org/wiki/Vampire_Girl_vs._Frankenstein_Girl

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.