Cuộc Chiến Gundam Phần 2 - Gundam Build Fighters SS2 2014 Poster

Cuộc Chiến Gundam Phần 2 - Gundam Build Fighters SS2

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 25+OVA

Lượt xem 1,019

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Cuộc Chiến Gundam Phần 2:

Phim Cuộc Chiến Gundam Phần 2-Gundam Build Fighters 2nd Season VietSub (25 tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Gundam build Fighters Try kể từ sau khi 7 năm trôi qua sau khi kết thúc phần 1, hai nhân vật chính tham gia trận đấu là Iori Sei và Reiji giành Gunpla Trận vô địch thế giới lần thứ 7 . Bây giờ Gunpla Trận Club Seiho Học viện chỉ có một thành viên tham dự giải này, điển hình là Hoshino Fumina  một học sinh lớp 3 ở trung học cơ sở . Là chủ tịch của câu lạc bộ , cô ấy cần nhiều hơn 2 thành viên để tham gia vào tất cả những trận đấu Gunpla  ở Nhật Bản, họ có lẽ chính là những ứng cử viên vô địch trong Cuộc Chiến Gundam với những trận đấu sắp tới đây khi giải này chính thức mở cửa tranh tài.

 

 

 

Một ngày, cô gặp một học sinh chuyển trường tên là Kamiki Sekai , người đã đi khắp cho đào tạo với chủ của mình Kenpo . Sau đó tham gia bởi một Gunpla builder trẻ Kousaka yuuma , thách thức của họ đến trận Gunpla bắt đầu từ đây. Đón xem Gundam Build Fighters 2nd Season Vietsub tại site animet47.net để cảm nhận hết những chiến cảnh của họ sẽ như thế nào.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.