Cuộc Chiến Gundam 6 Năm Sau - Build Fighters Specials 2014 Poster

Cuộc Chiến Gundam 6 Năm Sau - Build Fighters Specials

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 3/3 Tập

Lượt xem 242

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Cuộc Chiến Gundam 6 Năm Sau:

Phim Cuộc Chiến Gundam 6 Năm Sau –Gundam Build Fighters Specials VietSub (4 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim sau khi những trận chiến với cuộc chiến Gundam Phần 2 thì các ý tưởng của các hạt đặc biệt chỉ có phản ứng với các mô hình nhựa của Gundam là chậm phát triển, là khá thẳng thắn. Đó là tài sản bao quát được áp dụng quá nhiều thời gian để lý luận của những điều xảy ra trong chương trình, nhưng nó được che đậy bằng cảm xúc và những trận chiến sử thi, do đó, bạn dần dần không quan tâm nữa về cách câm ý tưởng là. Nó không bao giờ được giải thích đầy đủ như thế nào Arian và Trái đất được kết nối và cách Reiji và Chủ tịch PPSE có thể có mặt ở đó. Những 2 thứ sang một bên, Gundam Build Fighters là tuyệt vời trong mọi lĩnh vực khác. Các câu chuyện, trong khi một chút tẻ nhạt, mất chuyến bay nhờ sự khiếp sợ của chiến đấu và các nhân vật.

Hãy di chuyển đến các nhân vật hiện nay. Sei là bạn chạy các nhà máy trẻ nhân vật chính shounen ai yêu thích một cái gì đó rất nhiều, nhưng anh ấy không giỏi cái gì trong đó. Thu nhập Reiji để tiết kiệm trong ngày với các kỹ năng thí điểm của mình. Không có nhiều khác có thể nói về anh ta, anh ta không phải là rất ấn tượng bên cạnh việc xây dựng các kỹ năng tuyệt vời của mình Gundam. Reiji mặt khác, là vui nhộn để xem với “không fucks cho” thái độ của mình và kỹ thuật chiến đấu hoành tráng. Không hay biết về kết nối mạnh mẽ của mình để Aila, là người bae như fuck tôi có thể thêm, nó vui nhộn để xem mối quan hệ đó phát triển, và khi kết thúc khi cô trở về Arian, với anh, em biết họ sẽ làm việc nó ra. Một số nhân vật đáng chú ý khác là Fellini và Nils. Cả hai tuyệt vời theo cách riêng của họ, Fellini chỉ là một viên tròn lớn bắn người gọi, trong khi Nils là trí tuệ và dí dỏm. Một chi tiết Tôi muốn lưu ý là Rinko là một nữ thần fucking và tôi muốn cô ấy ngồi trên khuôn mặt của tôi. Những người khác có đóng góp khá để bộ phim, và tôi không thể đặt tên một nhân vật khủng khiếp.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.