Cuộc Chiến Gundam - Gundam Build Fighters 2013 Poster

Cuộc Chiến Gundam - Gundam Build Fighters

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 418

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Cuộc Chiến Gundam:

Nội dung phim kể về những  câu chuyện được đặt trong tương lai gần khi các Gunpla Battles được đề cập đến, các cuộc thi mô hình giữa cuộc đối đầu Gundam nhựa với nhau , đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới trong “Second Gunpla Boom. ” Sei Iori là cậu học sinh trung học năm thứ nhất và là con trai duy nhất của một chủ cửa hàng mô hình đồ chơi này, là một người còn trẻ nhưng sự thiện hiện đã thấy được tài năng của cậu từ khí mới chơi Gunpla, nhưng thật sự thì cậu có rất nhiều điểm yếu củng như thiếu kinh nghiệm trong những trận đấu giữa các Gunpla với nhau.

Ông gặp một cậu bé bí ẩn tên là Reiji , người sẽ xảy ra là một thực Gundam Fighter. Cùng nhau, họ phấn đấu cho các giải vô địch thế giới Gunpla Battle. Mời các bạn cùng xem Gundam Vietsub tại webste xem online anime hay và đỉnh nhất của trái đất, đừng quên ủng hộ chúng tôi nhé các bạn, chúc cả nhà có những giây phút xem vui vẽ và hạnh phúc nhất chưa từng có.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.