Cross Ange: Rondo of Angel and Dragon -  2014 Poster

Cross Ange: Rondo of Angel and Dragon

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 235

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Cross Ange: Rondo of Angel and Dragon:

Phim Cross Ange: Rondo of Angel and Dragon VietSub (24 tập cuối) full trọn bộ HD. Nội dung anime nói về một năng lượng sống mà có thể tất cả loài người hau các chiến binh rồng đều muốn có được nó, mana chính là nguồn cung cấp sự sống chính vì thế nên điều cần thiết ở đây là chính ai đã tạo ra nguồn năng lượng này, củng có khi ai đó có một năng lực khác và bất tử tức không cần những thứ gì khác, người đầu tiên ngộ nhận chính là nàng công chúa trong đế chế Musurugi, Angelize đã ỷ lại mình là một người có quyền lực cao quý, thậm chí cô chẳng cần lo lắng hay mong đợi bất cứ điều gì khác nữa, mục đích thỏa mãn nhu cầu của cô là “Cross Ange” biết được mình sẽ chính là người thừa kế ngai vàng do cha để lại.

 

 

 

Việc ngộ nhận mình chính là “Norma” đã khiến cô gặp khá nhiều bất trắc bí ẩn, bởi vì nếu ai đã là Norma thì có thể không cần đến năng lượng Mana nữ, vậy có thể gọi là bất tử chăng? đó chẳng phải là một thất tinh của con người chinh phục quyền năng tối thượng nhất. Rồi chuyện gì củng đã đến mọi thứ mà cô có được trong “Rondo of Angel and Dragon” đều biến mất hoàn toàn, cô đã tự ái và cô lập mình trên một hoàng đảo xa xôi nơi cô bắt đầu gặp được những cô gái Norma chỉ biết đến chiến đấu. Họ có sức mạnh thật sự bằng việc lái những cổ máy vĩ đại Barameiru để săn những con rồng xâm ác khác đến từ không giang dị lập. Đón xem Cross Ange: Rondo of Angel and Dragon tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16, tập cuối.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.