Croket -Cuộc phiêu lưu của Croket - Croke Anime 2013 Poster

Croket -Cuộc phiêu lưu của Croket - Croke Anime

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 2/52 Tập

Lượt xem 338

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Croket -Cuộc phiêu lưu của Croket:

Phim Croket -Cuộc phiêu lưu của Croket VietSub (52 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về những câu chuyện trong thế giới của Croket! là một trong những nơi sinh sống của cả con người và các sinh vật kỳ lạ như động vật của thuyết và hợp cá nhân được gọi là ngân hàng đi du lịch khắp thế giới để thu thập tiền xu ma thuật gọi là Kinkas với Kinka ngân hàng của họ. Kinkas được cho là kích hoạt sự xuất hiện của Ngân hàng Wizard, những người sẽ cấp mong muốn của bất kỳ Banker đã thu thập đủ Kinkas. Câu chuyện chủ yếu xoay quanh Croket, một Banker trẻ và khá rắn với sức mạnh phi thường mà mong muốn là làm sống lại người cha của mình, một Banker huyền thoại tên là Burger, người được cho là bị đánh bại bởi một nhân vật phản diện Croket biết như là “Black Gown Man.”

 

 

 

 

 

 

Ngay sau cuộc hành trình của mình, một giải đấu được gọi là Banker Survival Quest là nói để được tổ chức tại các quốc đảo nhỏ nhưng nguy hiểm Macademia, và người chiến thắng kiếm đủ Kinkas để điền vào các Ngân hàng lớn nhất Kinka. Thiết mắt của mình trên đảo Croket, những trận Croket với các đối thủ cả thân thiện và ác độc, mặc dù có rất có thể là một mối đe dọa nguy hiểm trong các giải đấu mà ám ảnh đối thủ cạnh tranh đồng và quá khứ trong cuộc phiêu lưu của Croket sẽ như thế nào đây? mời các bạn cùng đón xem anh chàng hài hước này nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.