Crayon Shin-chan Movie 10 -Cậu Bé Bút Chì Phần 10 - Movie 10 2002 Poster

Crayon Shin-chan Movie 10 -Cậu Bé Bút Chì Phần 10 - Movie 10

Thể loại ,

Năm 2002

Thời lượng 95 Phút

Lượt xem 381

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Crayon Shin-chan Movie 10 -Cậu Bé Bút Chì Phần 10:

Phim Crayon Shin-chan Movie 10 -Cậu Bé Bút Chì Phần 10 VietSub Full 95 Phút HD. Nội dung phim kể về Shin-chan và những chuyến đi du lịch gia đình của mình để Era Samurai do tai nạn và cố gắng để cứu thành phố của công chúa bằng cách giúp đỡ trong cuộc chiến.Các phiên bản FUNimation mất một lần lượt đối diện rất lớn và lệch khỏi các yếu tố đó, và tạo ra một thế giới của riêng mình. Các chương trình được đặt tên có chứa bạo lực, lăng mạ, mỗi 5 giây chửi thề, đau khổ của nhân vật là điểm cười, và chỉ không thể chịu nổi, cười bẩn và chủng tộc vô cùng nông cạn. Đúng như dự đoán khi cố gắng để chuyển đổi như một chương trình hài kịch văn hóa nặng.

 

 

 

 

Trong khi cả hai show có xu hướng liên quan đến việc khai thác của Shin-chan của vùng kín, ảnh khoả thân, và cha của ông và ‘lợi ích biến thái không bình thường của mình trong nước nóng, cô gái và báo sư tử thiếu niên trẻ tuổi nhìn , phiên bản Mỹ có xu hướng sử dụng điều này như là một trong những điểm bán hàng chính của chương trình. Nhưng điều này được thực hiện cực kỳ tốt mà nó để lại cho người xem không thoải mái đủ nếu một tập phim không có cảnh của Shin Cậu Bé Bút Chì cho ý kiến về muốn mò vú của con mồi của mình (khái quát này còn thiếu trong bản gốc, vì nó có thể làm với hoặc không có bình luận dâm dục). Các ký tự và định kiến của họ đã không hoàn toàn thay đổi. Hiro vẫn là tầng lớp lao động trung bình, Misae vẫn là độc tài toàn trị, Shin-chan là tránh khỏi thất bại, cậu bé lập dị, vv Tuy nhiên một số nhân vật hành xử khác nhau ở đây và ở đó và có vai trò hoàn toàn khác với phiên bản ban đầu của họ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.