Corpse Party Tortured Souls - Corpse Party: Tortured Souls 2013 Poster

Corpse Party Tortured Souls - Corpse Party: Tortured Souls

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 4/4 Tập

Lượt xem 276

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Corpse Party Tortured Souls:

Phim Corpse Party: Tortured Souls VietSub (4 tập cuối) Full tiếng việt HD. Câu chuyện anime này được đặt vào trường tiểu học chủ Thiên, một trường tiểu học đã được dỡ bỏ sau những vụ giết người và mất tích của một số nhân viên và học sinh. Bằng sự khởi đầu của câu chuyện, một trường học gọi là Kisaragi Học viện đã được xây dựng trên các trang web của trường tiểu học. Một đêm, một nhóm sinh viên từ Kisaragi đang kể chuyện ma khi một trận động đất bất ngờ vận chuyển chúng đến một chiều kích nơi Tiểu chủ Thiên vẫn còn tồn tại và bị ám ảnh bởi những bóng ma trẻ em ám sát của nhà trường. Các sinh viên của sinh viên Học viện Kisaragi cố gắng tìm đường về nhà và tồn tại các lực lượng bí ẩn khác đã ám ảnh nhà trường.

Về cơ bản một nhóm sinh viên đột nhiên thấy mình ở trong một phiên bản cũ của trình học của họ mà là bị ma ám.Họ cố gắng để có được ra ngoài và sống sót. Chỉ cần chỉ nó ra đầu tiên này chỉ có 4 tập phim Corpse Party Tortured Souls với độ dài 30 phút. Vì vậy, sẽ có những bí ẩn chưa được giải quyết và không phát triển nhân vật. Cách duy nhất để thưởng thức chương trình này là để xem ở đây và bây giờ.Những âm thanh vô cùng thực hiện tốt. Những tiếng la hét, máu nổ ra và dĩ nhiên cười điên đảo đến chết mà thôi. Nào mình cùng xơi anime hay này nhé các bạn thân yêu.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.