Coppelion -  2013 Poster

Coppelion

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 143

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Coppelion:

Phim Coppelion VietSub (12 Tập cuối) trọn bộ HD Full. Nội dung phim là câu chuyện diễn ra trong năm 20xx , nơi mà chính phủ Nhật Bản sẽ bị buộc phải di chuyển vốn và sơ tán Tokyo sau một tai nạn hạt nhân . Tuy nhiên , bất chấp những nỗ lực này, hơn 90 % công dân của Tokyo chết vì tiếp xúc với bức xạ , trở thành một thành phố ma . Hai thập kỷ sau , một tín hiệu radio đột ngột sẽ thực hiện ” Coppelion ” một lực lượng đơn vị đặc biệt trong SDF . Bao gồm ba nữ sinh trung học như sau: Fukusaku Aoi , Naruse Ibara, Okayama và Nomura Taeko , người đã biến đổi gen để chống lại bức xạ của năng lượng tự nhiên, sẽ được gửi đến thành phố để tìm kiếm và cứu nạn . Ở giữa một thành phố thu hồi của thiên nhiên và đầy gì, nhưng tàn dư của quá khứ , các cô gái tìm kiếm người mà không nên tồn tại , trong khi họ đã cố gắng để làm sáng tỏ những bí ẩn của một vùng đất bỏ hoang cho nhân loại bắt đầu .

Phim Hoạt Hình Coppelion trọn bộ, Phim Coppelion tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tập cuối. Truyện Coppelion vietsub, Coppelion thuyết minh. Coppelion vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Tags:
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.