Công Chúa Và Chàng Phi Công - The Princess and the Pilot 2013 Poster

Công Chúa Và Chàng Phi Công - The Princess and the Pilot

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 97 Phút

Lượt xem 312

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Công Chúa Và Chàng Phi Công:

Phim Toaru Hikuushi e no Tsuioku (Công Chúa Và Chàng Phi Công) VietSub Full 1080p HD. Nội dung phim Cuộc chiến tranh giữa các đế quốc Levamme và Amatsukami Imperium đãđược tranh cãi nhiều năm. Trong bối cảnh của cuộc đấu tranh này, hoàng tử của đế quốc Levamme bày tỏ tình yêu của mình cho Juana del Moral và thề sẽ kết thúc cuộc chiến trong một năm, như một phần của hôn của anh. KhiAmatsukami bắt được tin này, họ tấn công các cư del Moral, mục tiêu cuộc sống của Juana. Như một con mương nỗ lực cuối cùng để mang lại chohoàng tử cô dâu của mình, San Maltilia Airforce thuê một lính đánh thuê củahỗn hợp máu-một-bestado bay Juana với vốn Levamme trong bí mật.

Người phi công, Charles, chấp nhận nhiệm vụ  nhưng vượt qua một đại dươngmột mình, vào lãnh thổ đối phương, chứng tỏ là một thử thách nguy hiểm hơn nhiều so với bất cứ ai có thể dự đoán.Ban đầu nó được xuất bản như một cuốn tiểu thuyết ánh sáng khối duy nhấttrong năm 2008 và được coi là một thành công vang dội. Mặc dù bộ phim hoạt hình “Công Chúa Và Chàng Phi Công” đã được viết một bộ tiểu thuyết khác nhau vào thời điểm đó, cuốn tiểu thuyết này đã trở thành bước đột phá của mình và làm việc nổi tiếng nhất.Inumura để lại một ấn tượng như vậy trên các độc giả của mình rằng cuốn tiểu thuyết đã đạt vị trí thứ mười trong năm.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.