Công Chúa Thiên Nga Vương Quốc Thần Tiên - Thuyết Minh 2014 Poster

Công Chúa Thiên Nga Vương Quốc Thần Tiên - Thuyết Minh

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 98 Phút

Lượt xem 252

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Công Chúa Thiên Nga Vương Quốc Thần Tiên:

Phim Công Chúa Thiên Nga Vương Quốc Thần Tiên Thuyết minh -The Swan Princess: A Royal Family Tale 2014.Nhiều thế kỷ trước đây, một lực lượng ác sinh được gọi là nghệ thuật Tử Cấm vào trái đất từ ​​thế giới ngầm, có ý định hủy tất cả các đối thủ của nó đối với sức mạnh ma thuật. Nó đã học được của một huyền thoại rằng Swan Princess sẽ mang lại trong một thời đại của sự tốt lành, và rằng cái ác thuần túy sẽ không thể tồn tại trong sự hiện diện của cô, nhưng cô có thể bị đánh bại bởi một hòn đá ma thuật xanh màu. Nghệ thuật Forbidden hỏng các huyền thoại, làm cho nó xuất hiện rằng Swan Princess sẽ mang lại nỗi thất vọng và sự hủy diệt để thay thế. Một nhóm các loài sóc bay, được gọi là scullions, tìm thấy những huyền thoại và qua nhiều năm hình thành một cộng đồng dành riêng cho việc tìm kiếm và tiêu diệt các Swan Princess. Khi Odette, Swan Princess, cuối cùng đã sinh ra vua William.

Trong hiện tại, Odette và Derek chịu áp lực bởi Uberta để có một đứa con, và không biết rằng họ đang bị theo dõi bởi các scullions.Nghệ thuật Forbidden đã gia nhập lực lượng với Mangler, lãnh đạo người rửa chén, nhưng tức giận thất bại gần đây nhất của họ.Nghệ thuật trong phim hoạt hình Công Chúa Thiên Nga Vương Quốc Thần Tiên đã có nhiều sự cãi tiến đặt biệt, điểm nhấn ở chổ khi anh chàng Forbidden rời hang động của mình để ghi Odette còn sống, nhưng bị chặn lại bởi sức mạnh của Odette và phải trở về các tinh thể trong hang động của mình để hồi phục. Một ngôi nhà gần đó bắt lửa thay vì giết chết cha của một cô gái trẻ, ALISE.Odette và Derek mang ALISE đến lâu đài, và Odette cảm thấy một sự gắn bó với cô ấy bởi vì cả hai người cha của họ một cách bi thảm.

Mặc dù ALISE từ chối nói chuyện, cô dần dần trở nên gần gũi hơn với Odette và Derek, và họ quyết định nhận cô như cô không có người thân sống.Các scullions tấn công lâu đài của Uberta, bắt cóc ALISE để thu hút Odette và Derek đi, và khóa tất cả mọi người khác trong hầm.Odette và Derek tránh bẫy của scullions nhưng Derek bị nhiễm độc bởi đòn phi tiêu Mangler của. Một người phụ bếp thân thiện, người mà tên Odette Scully, chữa Derek và giải thích về các giả Swan công chúa truyền thuyết và nghệ thuật Forbidden, và tiết lộ rằng ông đã được giữ viên đá ma thuật an toàn. Nhóm đi giải cứu ALISE.
Nguồn:en.wikipedia.org/wiki/The_Swan_Princess:_A_Royal_Family_Tale

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.