Công Chúa Ori - Công Chúa Ori Phần 2 2013 Poster

Công Chúa Ori - Công Chúa Ori Phần 2

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 104/104 Tập

Lượt xem 411

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Công Chúa Ori:

Phim Công Chúa Ori +Công Chúa Ori Phần 2 (104 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Princess Ori là bộ phim hoạt hình dài tập của trung quốc. “Sweetheart Princess” phim hoạt hình kéo dài hơn hai năm, lần đầu tiên là truyện dài phong cách trang phục phim hoạt hình cô gái cung điện theme của Trung Quốc. Bộ phim sẽ là cung điện cổ xưa và thời trang hiện đại kết hợp với các nền tảng, những câu chuyện cả hai giải trí, nhưng cũng phản ánh trung thực truyền thống của Trung Quốc, nhân đức, can đảm và đức tính khác. Câu chuyện kể về Trung Quốc một triều đại (nền tảng để các nhà Thanh -based) của Thái tử trong một tour du lịch tư nhân kiểm tra, và các cuộc gặp gỡ phụ nữ, người đàn ông trẻ với một đứa con gái ngọt ngào , nhưng mỗi tên trộm nổi loạn, để thái tử và người mẹ đã mất từ lâu và con gái.

 

 

 

Một vài năm sau đó, Thái tử đã lên ngôi là hoàng đế , nhưng sau khi đoàn tụ với con gái bà Cecil, tìm thấy cô trong dân gian sống bởi vì trong nhiều năm qua, bầu không khí của nó từ lâu đã bị ảnh hưởng, do đó, các hoàng đế đã quyết định để lại dạy chút nào cho một quý tộc công chúa . Nhưng dân gian nhỏ quen với việc sống trong tự do, theo đó việc mua lại nhiều khả năng khác nhau, nhưng cũng vì nghịch ngợm nghịch ngợm của mình và mang lại một bầu không khí mới cho cung điện nghiêm trọng và nhàm chán.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.