Concrete Revolutio: Choujin Gensou -  2015 Poster

Concrete Revolutio: Choujin Gensou

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 13/?? Tập

Lượt xem 3,362

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Concrete Revolutio: Choujin Gensou:

Phim Concrete Revolutio: Choujin Gensou VietSub (24 Tập Cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime có bối cảnh diễn ra ở “một địa điểm Nhật Bản” trong  bữa tiệc của superhumans đa dạng mở ra … Trong một “tuổi của các vị thần” tưởng tượng về 20 năm sau chiến tranh, Nhật Bản đã phát triển và phát triển nhảy vọt. Điều gì nếu tất cả các superhumans từng viết về những câu chuyện hư cấu tồn tại cùng một lúc? Superhumans người ra đời qua những hoàn cảnh khác nhau, và ai là đặc biệt trong cách khác nhau-Titans từ không gian bên ngoài, những dạng sống từ một thế giới huyền bí, ma và yêu tinh từ thời cổ đại, người máy tạo ra bởi các nhà khoa học, các di tích mà tăng ra khỏi đống đổ nát của nền văn minh cổ đại , và danh sách đi về.

Một phân đoạn của các superhumans không bí mật về sự tồn tại của họ và đã trở nên phổ biến trong xã hội. Những người khác che đậy danh tính của Concrete Revolutio họ và chiến đấu trong vòng bí mật. Có kẻ thù của superhumans là tốt, tổ chức hoạt động trong bóng tối. Chính phủ Nhật Bản đã có nhiều biện pháp để bảo đảm hòa bình và trật tự. Một là việc thành lập một tổ chức trực thuộc Bộ Y tế và Phúc Lợi-Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Bùng nổ dân số, hay còn gọi là Cục Superhuman.Điểm đáng chú ý nhất được nhắt nhiều trong Concrete Revolutio: Choujin Gensou chính là sự thực hành nhiệm vụ của họ là xác định và superhumans cách tiếp cận, sau đó giám sát và bảo vệ chúng. Một thành viên của Cục Superhuman, Jirou Hitoyoshi, là nhân vật chính của loạt bài này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.