Conan Phần 2 -Detective Conan Live Action 2 - Conan Phần 2 2013 Poster

Conan Phần 2 -Detective Conan Live Action 2 - Conan Phần 2

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 87 Phút

Lượt xem 8,803

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Conan Phần 2 -Detective Conan Live Action 2:

Phim Detective Conan Phần 2 -Conan Live Action 2 VietSub Full HD tiếng việt. Nội dung phim conan người đóng phần 2 tiếp diễn trường hợp của ngày 02 tháng 9 năm 2010 cho thấy rằng đó là một vụ giết người trong một chương trình truyền hình được gọi là “The Showdown”, nơi ông xuất hiện để chứng minh rằng Washimi Jiro không phải là một nhà ngoại cảm. Trong chương trình, sau khi tiết lộ một trong những thủ đoạn của Jiro, các máy chủ Harada Takayuki đùa nói Jiro là một gian lận và yêu cầu ông phải chứng minh điều đó. Jiro quản lý chứng minh nó cho ông bởi bóp cổ anh ta và giết ông ta ngay tại chỗ. Tuy nhiên, Shinichi không tin vào ESP mặc dù nhìn thấy nó.

Ông quản lý để chứng minh rằng ông đã không bóp cổ nhưng đã bị đầu độc như Harada thực sự làm giả bị bóp nghẹt bởi sức mạnh tâm linh của Jiro. Không hài lòng, ông sử dụng quyền hạn của mình chỉ để được gần như bị giết bởi các trụ cột rơi. Cuối cùng thám tử conan Shinichi đã chứng minh cho mọi người rằng Hayashi Seiko giết Harada và đóng khung Jiro bằng cách trượt anh vũ khí trong cuộc biểu tình của các trick bóp của Shinichi. Động cơ được cô được cho là trợ lý của Harada sau khi làm việc 7 năm với anh ấy nhưng Mizutani Aiko là trợ lý của anh.

Mặc dù thừa nhận giết người của mình, Jiro đã không hài lòng và nói với tất cả mọi người sức mạnh tâm linh của mình là có thật, trong khi mọi người rời khỏi sân khấu, để lại anh phía sau mà không biết rằng một móng tay cong đã định hình lại chính nó.Trở lại trong căn phòng màu trắng, họ quản lý để mở một cánh cửa khác sau khi keying trong bảng điều khiển “Magic” và nhập vào căn phòng màu trắng thứ ba, chỉ có thời gian này đã có nhiều tiếng súng nổ, trong khi bảng điều khiển hiển thị ngày 09 Tháng 7 năm 2010, như Kogoro nhớ lại trường hợp đó.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.