Conan Live Action -Người Đóng - Detective Conan Live Action 2011 Poster

Conan Live Action -Người Đóng - Detective Conan Live Action

Thể loại , ,

Năm 2011

Thời lượng 90 Phút

Lượt xem 8,268

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Conan Live Action -Người Đóng:

Phim Conan Live Action -Người Đóng /VitSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim bắt đầu khi Shinichi, Ran, Kogoro và thức dậy bị mắc kẹt trong một tế bào trắng lập phương không có hồi ức về cách thức họ đến đó. Một bức thư trong phòng cho thấy rằng một người ngưỡng mộ công việc thám tử của Shinichi đã đặt ông ở đó để thử khả năng khấu trừ của mình. Ngay sau đó, một bảng điều khiển trong phòng bật, tiết lộ với ngày 24 Tháng 6 năm 2010 và một mật khẩu để chìa khóa trong. Shinichi nhớ lại một cuộc điều tra đã xảy ra vào ngày hôm đó, khi một vụ giết người nhiếp ảnh gia nổi tiếng người yêu của mình. Vụ việc bắt đầu nơi các nhiếp ảnh gia nổi tiếng, Tsubochi Yuhei và Kishi Kousuke bị trúng một tên cướp không rõ sau giết một người mẫu, Aida Momoko người hóa ra là người yêu của Tsubochi.

Tuy nhiên, Shinichi khám phá ra sự thật rằng Tsubochi dàn dựng một cảnh cướp để giấu sự thật rằng anh đã giết người yêu của mình vì anh rằng cô đã lừa dối anh ta với người đàn ông khác. Shinichi cũng tiết lộ rằng anh đã giết cô ấy vì một sự hiểu lầm như những hình ảnh trong camera của Aida tiết lộ một thông điệp ẩn nói rằng cô vẫn còn yêu anh ta.Trở lại trong căn phòng màu trắng, phím connan thám tử Shinichi trong từ “anh yêu em” và cánh cửa mở ra. Tuy nhiên, nó dẫn đến một căn phòng khác với cùng một bảng điều khiển duy nhất với ngày 02 tháng 9 năm 2010 và một muỗng bay lên ở trung tâm của căn phòng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.