Comet Lucifer - Anime Comet Lucifer 2015 Poster

Comet Lucifer - Anime Comet Lucifer

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 4,608

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Comet Lucifer:

Phim Comet Lucifer VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime xoay quanh câu chuyện trong thế giới quà tặng, một thế giới bao phủ trong lấp lánh tinh thể màu xanh gọi là gifdium. Sougo Amagi là một cậu bé sống ở thành phố Garden Indigo, mà đã thịnh vượng từ việc khai thác những tinh thể này. Sougo, có sở thích là thu thập các tinh thể hiếm, một ngày trở nên tham gia vào một cuộc tranh chấp giữa các bạn cùng lớp KAON, La Mã, và Otto. Ông lang thang sâu vào đống đổ nát của một khu mỏ và phát hiện ra một hồ nước ngầm. Có, Sougo gặp một cô gái bí ẩn với mái tóc màu xanh và đôi mắt màu đỏ. Ai là cô gái này, và những gì sẽ họp của họ mang lại? Cánh cửa Lucifer đang mở ra một cuộc phiêu lưu với trái phiếu mới được thành lập của họ.

Món quà là một thế giới mà lấp lánh tinh thể màu xanh được biết đến như Giftium được chôn sâu dưới lòng đất. Một cậu bé tên là Sougo Amagi sống ở thị trấn khai thác mỏ thịnh vượng của Vườn Indigo. Sougo, có sở thích là thu thập các tinh thể hiếm, một ngày trở nên tham gia vào một cuộc tranh chấp giữa các bạn cùng lớp KAON, La Mã, và Otto. Ông lang thang sâu vào đống đổ nát của một khu mỏ và phát hiện ra một hồ nước ngầm. Có, Sougo gặp một cô gái tóc xanh bí ẩn với đôi mắt đỏ có tên Felia và cuộc họp định mệnh Comet Lucifer của họ là sự bắt đầu của một cuộc phiêu lưu mới với trái phiếu mới được thành lập của họ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.