Colorful (Movie) - Colourful 2015 Poster

Colorful (Movie) - Colourful

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng Movie

Lượt xem 7,524

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Colorful (Movie):

Phim Colorful (Movie) VietSub full tiếng việt HD. Bộ phim nói về nhân vật đã chết đi, nhưng số phận đưa đẩy anh không thể vào kiếp luân hồi như bao hồn ma khác. Cậu ta đã bị đuổi ra khỏi kiếp luân hồi của mình. Cuộc đời cậu ấy bắt đầu một chuyến phiêu lưu đầy thú vị.

“Tôi” đã chết và bị đuổi ra khỏi vòng luân hồi vì tội “tôi” đã phạm. Một thiên thần nói với tôi rằng “tôi” trúng xổ số và ông đã cho tôi một cơ hội để ghi nhớ tội lỗi. Tinh thần của tôi sở hữu cơ thể của cậu bé Makoto 14 tuổi, người đã tự tử và “tôi” đã cố gắng để nhớ lại ký ức của tôi. “Tôi” cảm thấy đau khổ bởi những hoàn cảnh khủng khiếp của Makoto và thực tế là “I” được mượn cơ thể của mình. “Tôi” đã bắt đầu nhận ra rằng mọi người đang làm tổn thương nhau vì thế giới là quá nhiều màu sắc để phân biệt các màu sắc thật sự của mình từ những người khác.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.