Codename: Kids Next Door - Hoạt Hình Kids Next Door 2013 Poster

Codename: Kids Next Door - Hoạt Hình Kids Next Door

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 30/? Tập

Lượt xem 839

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Codename: Kids Next Door:

Phim Codename: Kids Next Door VietSub Full tiếng việt HD trọn Bộ. Nội dung phim The Kids Next Door là một nhóm trên toàn thế giới bao gồm hàng ngàn trẻ em tham gia trong cuộc đấu tranh lẫn nhau chống lại sự chuyên chế của người lớn. Họ chiến đấu nhân vật phản diện có sự thể đe cụ thể để trẻ em nói chung (như vệ sinh răng miệng hoặc ăn trưa ở trường). Đối với mỗi thành viên của Kids Next Door, khi sau một thời gian huấn luyện, họ sau đó chọn một số hoặc mã alphanumerical (cố tình đánh vần “numbuh”) và gửi đến một “lĩnh vực”, đó là một ngôi nhà trên cây của tỷ lệ lố bịch. Trụ sở chính của Kids Next Door là một ngôi nhà trên cây trăng cơ sở. Kids theo lời tuyên thệ của bảo vệ những đứa trẻ khác cũng như chiến đấu với tuổi trưởng thành cho đến năm 13 tuổi, khi họ đang “ngừng hoạt động”, một quá trình lau tâm trí của họ về những kỷ niệm của bất kỳ hoạt động KND quá khứ, vì họ là sau đó thanh thiếu niên, và một mối đe dọa cho Kids Next Door.

Một thực tế đã không tránh khỏi dẫn đến việc tạo ra nhiều nhân vật phản diện KND người thoát ngừng hoạt động (đặc biệt là Cree, chị Numbuh 5, và Chad, trước đây Numbuh 274 và chỉ huy tối cao của cửa Kids Next). Việc thực hành ngừng hoạt động nghiêm ngặt ở độ tuổi 13 là sau này được tiết lộ là tùy thuộc vào trường hợp ngoại lệ: con người đã chứng minh được các đại lý đặc biệt được cung cấp cơ hội để thực hiện trong KND là gián điệp xâm nhập vào tổ chức thanh thiếu niên.Tháo dỡ nhà máy cũng đã được chứng minh có thể đảo ngược do một module “tái vận hành” được sử dụng hai lần trong phim.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.