Code Geass: Hangyaku no Lelouch R2 -  2013 Poster

Code Geass: Hangyaku no Lelouch R2

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 153

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Code Geass: Hangyaku no Lelouch R2:

Phim Code Geass: Hangyaku no Lelouch R2 (25 tập Cuối) Full Bản đẹp HD. Nội dung là phần tiếp theo ss2 của câu chuyện đã xảy ra ở Code Geass: Hangyaku No Lelouch R1 và cách đây đã hơn một năm đã trôi qua kể từ “The Black Rebellion” và Black Knights còn lại đã biến mất vào bóng tối, lúc này thì người lãnh đạo của họ và những tên bù nhìn Zero chẳng còn làm được trò trống hay tiếng vang gì nữa sau đó họ được thống trị bởi các đế quốc Britannian. Tại địa điểm Area 11 là loay hoay một lần nữa dưới gót chân áp bức của Hoàng đế của quân đội Britannian đang tập trung tấn công đối phương trên mặt trận châu Âu. Nhưng đối với các thành phần của  Britannians đang sống trong khu vực 11 đã có được một cuộc sống bình thường trở lại.

Vào một ngày bình thường như vậy, học sinh Britannian , bỏ qua lớp học của mình tại Học viện Ashford , lẻn ra ngoài để đánh bạc vào chơi cờ của mình . Nhưng không biết đến người đàn ông trẻ tuổi này , nhiều lực lượng đang để mắt đến anh từ trong bóng tối , là sớm , anh ấy sẽ trải nghiệm những cuộc gặp gỡ gây sốc với quá khứ che khuất của riêng mình , và các phiến quân đeo mặt nạ Mastermind Zero đã bắt đầu củng quay trử lại căn cứ chiếm đóng của mình, sẽ hứa hẹn một cuộc giao tranh khắc nghiệt sắp tới đây. Diễn biến tình huống này ra sao mời cả nhà cùng đón xem Code Geass: Hangyaku no Lelouch R2 VietSub sẽ tại kênh anime 14 hay và đầy hấp dẫn nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.