Code Geass: Boukoku no Akito 4 -Nikushimi no Kioku Kara - Anime Code Geass: Boukoku no Akito 4 2015 Poster

Code Geass: Boukoku no Akito 4 -Nikushimi no Kioku Kara - Anime Code Geass: Boukoku no Akito 4

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng Full

Lượt xem 321

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Code Geass: Boukoku no Akito 4 -Nikushimi no Kioku Kara:

Phim Code Geass: Boukoku no Akito 4 -Nikushimi no Kioku Kara VietSub Full HD tiếng việt. Nội dung anime Code Geass: Akito the Exiled 4 là phần thứ 4 của chuỗi phim anime hành động Code Geass: Hangyaku no Lelouch SS3 nhân vật Akito trong trận chiến và trước đó đã tham gia vào vụ giết người đằng sau hậu trường, nhưng bây giờ chúng tôi có thể nhìn thấy anh như một cá nhân thực sự lôi cuốn những người có thể gây nguy hiểm bất ngờ. Đó là anh, không Julius Kingsley, người kết thúc trong kiểm soát tình hình. Đây không phải là một người mà bạn muốn vượt qua. Chúng tôi cũng gặp ngắn ngủi một thực thể bí ẩn kết nối với Geass, người dường như đang tham gia vào một số loại âm mưu, nhưng vì không có gì khác đã được tiết lộ có điểm không phải lo âu về nó quá sớm. Tôi hy vọng chủ đề này sẽ nhận được một lời giải thích hợp trong vòng hai chương tiếp theo.

Cũng như một sang một bên: Tôi tìm thấy những phụ nữ lớn tuổi ở đầu chương này loại ngớ ngẩn, nếu bạn phải hỏi, nhưng không quá nhiều vấn đề trong chương trình lớn của sự vật. Nghệ thuật và Âm thanh của Code Geass: Boukoku no Akito 4 theo dự kiến, giá trị sản xuất vẫn có chất lượng cao ở đây. Không có nhiều phàn nàn về miễn là bạn không mong đợi một cái gì đó về mức độ của hình ảnh cho Gundam Unicorn. Đó là một cách dễ dàng là tốt hoặc tốt hơn so với các tập phim tốt nhất của loạt phim truyền hình Code Geass về chất lượng, với các hình nền được rất nhiều chi tiết hơn bây giờ. Âm nhạc có vẻ là chia rẽ vì thương hiệu độc đáo của nhạc jazz, nhưng tôi nghĩ hỗn loạn cảm giác nó truyền có một sự quyến rũ nhất định một khi bạn vào tâm trạng phải.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.