Code Geass: Akito the Exiled 5 – To Beloved Ones - Code Geass: Boukoku no Akito Final 2016 Poster

Code Geass: Akito the Exiled 5 – To Beloved Ones - Code Geass: Boukoku no Akito Final

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng Movie

Lượt xem 311

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Code Geass: Akito the Exiled 5 – To Beloved Ones:

Phim Code Geass: Akito the Exiled 5 – To Beloved Ones VietSub The Ark Hạm đội đã bị phá hủy, và một số lượng đáng kể của quân đội của kẻ thù đã bị tiêu diệt do hạ cánh của nó. Khi các lực lượng còn lại của các Hiệp sĩ Thánh Michael tập hợp lại để khởi động một cuộc tấn công cuối cùng về Castle Weisswolf, W-0, cùng với đồng minh mới của họ Ashley Ashra, sẵn sàng đánh chặn chúng.

Trong khi đó, với Geass của mình ra khỏi tầm kiểm soát, Shin di chuyển để xóa sự tồn tại của em trai mình một lần và cho tất cả. Nhưng Akito, đã hứa Leila rằng ông sẽ sống sót trở về, từ chối chấp nhận một số phận như vậy, và hai cuộc đụng độ trong trận đấu cuối cùng của họ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.