Cô Nàng Ma Cà Rồng Phần 2 -Rosario to Vampire SS2 - Cô Nàng Ma Cà Rồng Phần 2 2013 Poster

Cô Nàng Ma Cà Rồng Phần 2 -Rosario to Vampire SS2 - Cô Nàng Ma Cà Rồng Phần 2

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 478

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Cô Nàng Ma Cà Rồng Phần 2 -Rosario to Vampire SS2:

Phim Cô Nàng Ma Cà Rồng Phần 2 -Rosario to Vampire SS2 VietSub (13 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim tiếp diễn câu chuyện sau một năm đã trôi qua kể từ khi Tsukune đã được gửi đến các học viện Youkai.Tsukune đã quen với cuộc sống ở đó, hoặc lâu hơn anh nghĩ. Là một trong năm thứ hai, anh và cô gái đang nhìn lên bởi các đàn em. Vào ngày đầu tiên trở lại trường học, một cuộc gặp gỡ bất ngờ với Shuzen Kokoa, mất một lần lượt cho tồi tệ nhất. Adventures gì hoặc chúng ta nên nói, tai nạn bất ngờ đang chờ đợi con người của chúng ta, ma cà rồng và bạn bè? Câu chuyện là thẳng về phía trước, đủ để thực sự có ý nghĩa quá: Tsukune Aono là nhân vật trung học điển hình của người đóng vai chàng trai tốt quá tốt.

Một ngày nọ, trong khi nhóm đến bí ẩn trường trung học mới của mình ở giữa những gì dường như là một khu rừng chết / nghĩa trang, ông chạy qua trên một chiếc xe đạp của Moka Akashiya, một người bạn cùng lớp của mình.Ngay lập tức, hai dường như đánh nó đi, cho đến khi phát hiện ra rằng Tsukune Moka thực sự là một ma cà rồng và các trường trung học anh ấy tham dự bao gồm những con quái vật ác mộng. Cuối cùng, Tsukune buộc phải giữ bản sắc con người của mình một bí mật vì sợ cuộc sống riêng của mình, trong khi cũng thu hút sự chú ý của một nhóm các cô gái đều xếp hàng để có quan hệ tình dục với anh ta, điển hình của hậu cung / show ecchi của bạn.

Tôi chỉ muốn làm điều này được biết: “Rosario Vampire ss2 ” là một chương trình khủng khiếp. Trong thực tế, quá khủng khiếp mà tôi thực sự tìm thấy bản thân mình thực sự thưởng thức nó ở lần. Có vẻ là một công thức rất cơ bản cho mỗi tập phim cô nàng ma cà rồng quá: Tsukune, là đồ ngốc anh là, quản lý để tham gia vào một số cuộc xung đột đe dọa tính mạng với một học sinh nguy hiểm hoặc giáo viên, và Moka buộc phải thay đổi vào cô “Badass” ma cà rồng hình thức để tiết kiệm trong ngày trong khi kể chuyện, là một con dơi với giọng khó chịu nhất trong lịch sử phim hoạt hình, không hiểu sao tổng số lên thời gian chạy mỗi trận đánh diễn ra.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.