Cô Nàng Giúp Việc -Mop Girl - Mop Girl 2013 Poster

Cô Nàng Giúp Việc -Mop Girl - Mop Girl

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 185

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Cô Nàng Giúp Việc -Mop Girl:

Phim Cô Nàng Giúp Việc -Mop Girl VietSub Full tiếng việt thuyết minh HD. Nội dung phim kể về cô nàng 18+ đáng yêu nhanh nhẹn và hoạt bác đã làm nên rất nhiều câu chuyện cộng tiếng cười đến những thành viên và những ai đã từng gặp cô, và nữ nhân vật ấy chính là Momoko Hasegawa, một cô gái mơ ước trở thành một kế hoạch đám cưới được chuyển đến Little Angels, một công ty con của nhà tuyển dụng cô mà cung cấp dịch vụ tang lễ, sau một sự cố tai hại trong một lễ cưới tại khách sạn. Cô có được khả năng để đi du lịch trở lại trong thời gian ở tuổi mười, khi cô đang tham gia vào một vụ tai nạn giao thông nhưng được cứu bởi một người phụ nữ bí ẩn, người vượt qua khả năng của mình ngay trước khi sa vào vết thương của cô giúp việc đáng yêu.

 

Nhiều năm sau, cuối cùng cô cũng biết rằng việc kích hoạt để kích hoạt khả năng của mình là bằng cách chạm vào một hạng mục quan trọng thuộc về một người đã chết mà tổ chức một số loại có ý nghĩa đối với họ. Cô nàng sử dụng khả năng này để đi du lịch trong thời gian và ngăn chặn cái chết của những người đã chết, cô gặp trên đường công việc của mình. Momoko là một người phụ nữ trẻ làm việc lương cho Little Angel, một nhà cung cấp dịch vụ tang lễ mà xử lý một số trường hợp.Mặc dù có một công việc lương thấp và sống trong một căn hộ tóm tắt, cô thực sự là con gái của một gia đình giàu có trong kinh doanh bệnh viện. Cô có một khả năng đặc biệt để đi du lịch trở lại trong thời gian, mà cô có được trong một tai nạn giao thông ở tuổi trẻ.

 

 

 

 

Khả năng này chỉ trở nên phát triển đầy đủ sau khi cô nàng giúp việc đã được chuyển giao cho Little Angel, vì nó được tiết lộ rằng những vật lưu niệm cảm động mà tổ chức có ý nghĩa lớn đối với người quá cố sẽ kích hoạt khả năng du hành thời gian của mình. Trong suốt bộ phim nhật bản, cô cố gắng để sử dụng khả năng này để đi du lịch trở lại trong thời gian để ngăn chặn những cái chết của những người sẽ-là đã chết với các doanh nghiệp chưa hoàn thành. Cô bị ám ảnh với cơ bắp.
Nguồn:en.wikipedia.org/wiki/Mop_Girl

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.