Cô Giáo Găng Tơ -Gokusen - Gokusen [Live Action] 2012 Poster

Cô Giáo Găng Tơ -Gokusen - Gokusen [Live Action]

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 317

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Cô Giáo Găng Tơ -Gokusen:

Phim Cô Giáo Găng Tơ -Gokusen [Live Action] SS1VietSub (12 Tập Cuối) Full tiếng việt Trọn bộ HD. Nội dung anime là chuyển kể về Cốt truyện liên quan đến Kumiko Yamaguchi, cháu gái của một ông chủ Yakuza, Kuroda của Kuroda Ikka. Bố mẹ cô mất khi cô mới ở tuổi bảy, và ông nội của cô đã không có con cháu khác, vì vậy Kumiko là tiếp theo trong dòng đứng đầu doanh nghiệp gia đình với danh hiệu Ojou. Tuy nhiên, giấc mơ của cuộc đời mình đã trở thành một giáo viên. Trong khi ông nội của cô giáo đã tán thành sự lựa chọn của mình, những người khác trong gia đình muốn cô ấy trở thành ông chủ tiếp theo.

Kumiko (được biết đến với học sinh của mình như “Yankumi”) trở thành một giáo viên Găng Tơ đầy cá tính tại một nam sinh trường tư cao. Lớp học của Cô Giáo Găng Tơ là đầy đủ của tên tội phạm, nhưng cô cố gắng của mình khó khăn nhất để dạy cho họ không chỉ về học thuật (chủ đề của mình là Toán học), nhưng về bài học của cuộc sống, giống như bất kỳ “giáo viên tận tâm” câu chuyện. Mặc dù cô ấy buộc phải giữ cho gia đình mình một bí mật từ công chúng, cô Yakuza dạy dỗ cho cô sức mạnh và kinh nghiệm để tiếp cận với học sinh của mình, trong khi cũng cung cấp cứu trợ hài hước.

Nguồn:en.wikipedia.org/wiki/Gokusen
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.