Cô Gái Vượt Thời Gian -The Girl Who Leapt Through Time - First Love 1996 2006 Poster

Cô Gái Vượt Thời Gian -The Girl Who Leapt Through Time - First Love 1996

Thể loại , ,

Năm 2006

Thời lượng 98 Phút

Lượt xem 197

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Cô Gái Vượt Thời Gian -The Girl Who Leapt Through Time:

Phim Cô Gái Vượt Thời Gian -The Girl Who Leapt Through Time VietSub Full (2006) 98 Phút tiếng việt HD. Nội dung phim Makoto Konno, người thích chơi bóng chày, sống với cha mẹ và em gái Miyuki trong Shitamachi khu vực của Tokyo , Nhật Bản. Dì của cô Kazuko Yoshiyama, là một nhà phục chế nghệ thuật tại Bảo tàng Quốc gia Tokyo.Một ngày nọ, khi Makoto phát hiện ra một thông điệp được viết trên bảng đen tại trường trung học của mình, cô vô tình rơi vào một đối tượng walnut hình. Trên đường về nhà mình, Makoto được đẩy ra vào một qua đường sắt khi phanh trên xe đạp của mình thất bại và bị trúng một chiếc xe lửa. Cô thấy mình vận chuyển trở lại thời điểm khi cô đã cưỡi xe đạp của mình trên đồi. Kazuko giải thích cho Makoto rằng cô ấy có sức mạnh để “The Girl Who Leapt Through Time”, theo nghĩa đen nhảy qua thời gian.

Lúc đầu, Makoto sử dụng quyền hạn của mình để tránh bị muộn, nhận điểm hoàn hảo, và thậm chí sống lại một single karaoke phiên trong nhiều giờ, nhưng nhanh chóng phát hiện ra rằng các hành động của mình có thể ảnh hưởng xấu đến người khác.Do đó, Makoto sử dụng hầu hết nhảy của cô frivolously, để ngăn chặn tình huống không mong muốn xảy ra, trong đó có một thú nhận tình yêu vụng từ người bạn thân nhất của cô gái vượt thời gian Chiaki Mamiya.

Makoto cuối cùng phát hiện ra một số hình xăm trên cánh tay của mình mà chỉ ra số lượng hạn chế về thời gian cô gái có thể vượt thời gian bước nhảy vọt. Sử dụng thời gian còn lại nhảy của mình, Makoto cố gắng để làm điều đúng cho tất cả mọi người. Khi Chiaki điện thoại gọi Makoto hỏi nếu cô ấy biết về thời gian nhảy, cô gái sử dụng thời gian bước nhảy cuối cùng của mình để ngăn chặn cuộc gọi của Chiaki. Makoto cố gắng để ngăn chặn Kosuke Tsuda và bạn gái mới của mình, Kaho Fujitani, vay mượn xe đạp bị lỗi cô, nhưng đến quá muộn để qua chỉ để xem họ nhận được nhấn bằng xe lửa.

Nguồn: en.wikipedia.org/wiki/The_Girl_Who_Leapt_Through_Time_%282006_film%29

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.