Cô Em Gái -Boku no Imouto wa “Osaka Okan” -  2013 Poster

Cô Em Gái -Boku no Imouto wa “Osaka Okan”

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 259

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Cô Em Gái -Boku no Imouto wa “Osaka Okan”:

Phim Cô Em Gái -Boku no Imouto wa “Osaka Okan” VietSub (12 Tập Cuối) Full tiếng việt HD Trọn bộ. Nội dung phim kể về Em gái của Kyousuke Namika đã sống xa anh ấy cho mười năm. Một ngày, cô trở về và bắt đầu sống với anh ta một lần nữa, nhưng cô đã biến thành một cô gái mạnh mẽ Osaka ngày nào, những đức tính của như cá tính giờ đây với cô em này hoàn toàn khác thường, đây có lẽ là điều đáng mừng đối với một người anh như Namika chăng? rồi mọi chuyện sẽ còn được bộc lộ ra sao đây, khoảng thời gian xa cách của người em gái đã khiến cô thay đổi thế nào .Tôi đã nhìn thấy chia sẻ công bằng của tôi về quần short anime, điều này làhoàn toàn có thể là một trong những thú vị nhất mà tôi thấy cho đến nay.Boku no Imouto wa “Osaka Okan” là một chương trình đầy hài hước vui tươivì nó cho thấy tắt và giải thích nhiều định kiến của mọi người từ Osaka.

Bộ phim hoạt hình không phải là tất cả những ấn tượng và dàn diễn viêngiọng còn hạn chế như là trường hợp với hầu hết các quần short, nhưng nóvẫn không lấy đi từ các nhân vật hay những câu chuyện. Các em trai và cặpchị em tốt với nhau (như anh trai và em gái thật sự). Namika (các em gái) là dễ thương, đáng yêu, và 100% Osakan, Kyousuke (anh trai) thường đi cùng cố gắng để làm cho tinh thần của em gái Osakancủa mình, và Kaede (người bạn tốt nhất của em gái) giúp vòng ra các diễn viên.Tôi đi vào xem phim hoạt hình cô em gái  này có ít hoặc không có kỳ vọng và sau khi hoàn thành hết sức ngạc nhiên và giải trí cao. Phim hoạt hình Osaka Okan ngắn này chứa các ký tự như nhau, rất hài hước, rất thú vị, và phải xem theo ý kiến của tôi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.