Cô bé mồ Côi -Candy Candy - Hoạt Hình Candy Candy 2013 Poster

Cô bé mồ Côi -Candy Candy - Hoạt Hình Candy Candy

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 28/28 Tập

Lượt xem 238

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Cô bé mồ Côi -Candy Candy:

Phim Cô bé mồ Côi -Candy Candy (Trọn Bộ) Full 28 tập cuối Tiếng việt HD. Nội dung phim hoạt hình co be mo coi kể về Câu chuyện này là về một cô gái, Candy, là một đứa trẻ mồ côi. Cô là một cô gái đẹp và lạc quan và cô ấy có một trái tim ấm áp. Khi còn là một đứa trẻ, cô sống trong một trại trẻ mồ côi tên là Pony của Home. Cô có một người bạn tốt được gọi là Annie. Và cô đã gặp “Prince of the Hill” là người một người quan trọng trong cuộc sống của cô, trên ngọn đồi phía sau trại trẻ mồ côi. Cô đã được thông qua bởi gia đình của Leagan. Các Neil xấu bụng và em gái của mình, Eliza gì đang chờ mình đang có. Một ngày nọ, trong vườn hoa hồng, cô đã gặp một cậu bé, người giống hệt với “Prince of the Hill”, những người mà cô đã quen trong thời thơ ấu của mình. Cậu bé được gọi là Anthony.Sau đó, một câu chuyện tuyệt vời mà cô chưa bao giờ dự kiến sẽ bắt đầu.Vào đầu thế kỷ 20, một bé gái bị bỏ rơi ở ngưỡng cửa của một trại trẻ mồ côi.

Các cô gái được đặt tên là Candice (Candy cho ngắn) và được nuôi dưỡng bởi các nữ tu, cùng với trẻ mồ côi khác. Phần đầu của câu chuyện là cuộc sống hạnh phúc của mình ở đó, làm cho bạn bè và chơi trò chơi, trong khi nhu cầu cho cha mẹ đáng yêu đến cho cô. Thực sự dễ thương và vui vẻ lần, hầu hết chúng ta sẽ tìm thấy nôn. Cô là cuối cùng đã lấy viện trợ trong một gia đình giàu có. Sau một thực sự đầy nước mắt rời khỏi trại trẻ, cô bé luôn hy vọng sẽ có một cuộc sống hạnh phúc trong một gia đình dễ đi. Thật không may, những đứa trẻ trong ngôi biệt thự là một cặp của quý tộc hư hỏng mà chi tiêu cuộc sống vô tư của mình bằng cách hành hạ người nông dân và kéo đùa độc ác trên Candy. Và những người lớn có hợm hĩnh và không vui người không thích tất cả các khía cạnh của tính cách vui vẻ của cô.

Nó sẽ làm cho bạn muốn siết cổ họ! Nó là ở đây, nơi cô té ngã trong tình yêu với một (nghĩa đen) hoàng tử trong Shinning giáp và kinh nghiệm lãng mạn đầu tiên của cô bé mồ cô cha mẹ đáng thương này. Có thời gian tốt đẹp và có những lúc xấu, nhưng mối quan hệ này sẽ có một kết luận bi thảm.Sau đó, cô bé mồ côi đã trở thành một y tá trong Chiến tranh thế giới và kinh nghiệm một bi kịch hơn người khác. Cô gặp lại người bạn cũ, té ngã trong tình yêu một lần nữa và bắt đầu tìm hiểu về gia đình thực sự của mình. Kết luận là buồn nhưng thỏa đáng, làm cho bạn khóc ở cuối của series phim hoạt hình này. Như tôi đã nói rồi, bạn phải chịu xoắn cốt truyện hư ảo của nó.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.