Cô bé Lọ Lem - Cinderella (1950 2013 Poster

Cô bé Lọ Lem - Cinderella (1950

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng Full

Lượt xem 194

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Cô bé Lọ Lem:

Phim Cô bé Lọ Lem VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Cinderella  kể về một đứa trẻ rất được yêu thích của một góa phụ nữ quý tộc . Lo lắng cho con gái của mình để có sự chăm sóc của mẹ, ông kết hôn với Lady Tremaine , một người phụ nữ lạnh lùng và tàn nhẫn với hai con gái từ cuộc hôn nhân trước đó: Drizella và Anastasia . Sau khi cha cô chết bất ngờ, Cinderella bị lạm dụng và ngược đãi bởi gia đình hỗn mình, người đi qua bất động sản và cuối cùng là giảm của mình để trở thành một người giúp việc rửa bát tại nhà riêng của cô. Mặc dù vậy, Cinderella phát triển thành một người tốt và người phụ nữ trẻ nhẹ nhàng, kết bạn với các loài động vật trong chuồng ngựa và những con chuột và các loài chim sống quanh lâu đài .

Một ngày nọ, khi đang chuẩn bị bữa sáng Cô bé Lọ Lem, mèo độc ác Lady Tremaine của Lucifer đuổi Gus , một trong những con chuột, vào nhà bếp. Cô bé Lọ Lem cung cấp bữa ăn sáng để gia đình hỗn mình, không biết rằng Gus đang trốn dưới tách trà của Anastasia. Giận dữ Anastasia nói với mẹ của trò đùa rõ ràng, và Tremaine trừng phạt khác hẳn với công việc phụ.

Trong khi đó, tại cung điện hoàng gia, các vua và Grand Duke tổ chức một bóng trong một nỗ lực để tìm một người vợ phù hợp cho các Hoàng tử trong phim hoạt hình Cô bé Lọ Lem hỏi mẹ kế của cô nếu cô có thể tham dự, như lời mời gọi nói “mọi thời con gái đủ điều kiện” là để tham dự. Lady Tremaine đồng ý, với điều kiện là Lọ Lem kết thúc công việc của mình và tìm thấy một trang phục đẹp để mặc. Bạn thú của Cinderella, dẫn đầu bởi Jaq , Gus và những con chuột khác, sửa chữa một chiếc váy mà thuộc về mẹ của Cinderella sử dụng hạt và một sash ném ra bởi Drizella và Anastasia, tương ứng. Khi bé Lọ Lem đi xuống mặc váy mới của mình, Lady Tremaine khen chiếc váy, chỉ ra các hạt và khung kính. Tức giận bởi hành vi trộm cắp rõ ràng các mục bị loại bỏ của họ, các chị em mới tiêu diệt những chiếc váy.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.