Cô Bé Hạt Tiêu - Hoạt Hình Cô Bé Hạt Tiêu 2013 Poster

Cô Bé Hạt Tiêu - Hoạt Hình Cô Bé Hạt Tiêu

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 109 Phút

Lượt xem 204

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Cô Bé Hạt Tiêu:

Phim Cô Bé Hạt Tiêu -Tiếng Việt Full HD. Nội dung phim Jarinko Chie là một bộ anime của đạo diễn Takahata trong năm 1981. Dựa trên manga rất nổi tiếng của Etsumi Haruki, nó là khoảng mười năm cũ Chie, “cô gái bất hạnh nhất ở Nhật Bản”, người quản lý quán ăn gia đình cô trong khi cha yakuza thất nghiệp của cô và cô mẹ được tách ra. Điều này nghe thật buồn, nhưng nó thực sự là một bộ phim hài rất vui nhộn. Câu chuyện được đặt tại Osaka, trong đó có một nền văn hóa hoàn toàn khác nhau từ Tokyo. Sau thành công của bộ phim nói về một co be hat tieu nhi nhãnh đáng yêu trên sóng  truyền hình đã được thực hiện, và Takahata đã từng làm giám đốc trưởng.

Theo như những gì mà tôi xem cô bé hạt tiêu qua thì giữa hai nhân vật Ichiro và Chie có rất nhiều điểm chung, cả hai đều là hơn mười tuổi và sống với gia đình của họ, họ ghét trường học, có pat và quá khác biệt so với những đứa trẻ khác, Ichiro có thể nhìn thấy linh hồn và giúp họ và chie gần chạy quán ăn gia đình của mình . Ichiro và Chie đi qua rất nhiều khó khăn nhưng họ vẫn vui vẻ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.