Cô Bé Anzu -Hanamaru Youchien -  2010 Poster

Cô Bé Anzu -Hanamaru Youchien

Thể loại ,

Năm 2010

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 339

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Cô Bé Anzu -Hanamaru Youchien:

Nội dung anime kể về một cô bé Anzu đi đến một nhà trẻ với bạn bè của cô, Koume nhút nhát và Hiiragi lập dị . Họ cùng nhau cố gắng để thu hút sự chú ý từ người chăm sóc họ chính là thầy giáp Tsuchida . Tuy nhiên , ông rõ ràng là quan tâm nhiều hơn trong Yamamoto khá lý giám sát lớp bên cạnh. Là một ngườithật sự đáng thương, chuyện xảy ra tại hôm nay là lễ khai giảng Hanamaru Kindergarten , nhưng giáo viên mới Tsuchida ngủ trong anyway. Như ông vội vã đến trường , ông chạy vào một cô bé ở phía bên đường. Lo lắng cho tất cả các cô gái của mình , anh ấy nói chuyện với cô ấy . Suy nghĩ Tsuchida là đánh vào cô ấy , cô gái vỡ với sự phấn khích . Sau đó , Tsuchida chạy đến nhà trẻ và lo lắng tham gia vào lễ khai giảng .Mẹ của Anzu , cô bé chạy vào Tsuchida trên đường đến trường mẫu giáo , hóa ra là Sakura , người bạn trung học của mình . Trở về nhà sau lễ khai giảng , Anzu nghe mẹ kể những câu chuyện cũ về thời trung học của mình , và bắt đầu gọi Anzu Tsuchida ” Tsutchi ” giống như mẹ của cô . Là cha mẹ cô đang chuẩn bị đi ngủ , Anzu đồng hồ của cha cô đưa cho mẹ một nụ hôn chúc ngủ ngon. Sakura nói với Anzu để có được một nụ hôn từ người cha quá , nhưng Anzu từ chối , nói rằng cô sẽ nhận được một từ yêu thay cô.

Phim Hoạt Hình Hanamaru Youchien trọn bộ, Phim Hanamaru Youchien tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tập cuối. Truyện Hanamaru Youchien vietsub, Hanamaru Youchien thuyết minh. Hanamaru Youchien vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.