Classroom Crisis - Anime  Lớp Học Tỉ Đô 2015 Poster

Classroom Crisis - Anime Lớp Học Tỉ Đô

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 13/?? Tập

Lượt xem 2,180

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Classroom Crisis:

Phim Anime Classroom Crisis VietSub Full Tiếng việt Trọn bộ đã được thông báo trên trang web chính thức và tài khoảng Twitter vào ngày thứ bảy. Hiro Kanzaki (Oreimo, EUREKA SEVEN AO, Go! Go! 575) đang cung cấp bản thiết kế nhân vật chính thức cho anime này. Trang website đã cấp giấy phép cho anime này tại Studio Aniplex. Trang web này cũng đã tiết lộ những hình ảnh quan trọng và đầu tiên của anime.Một hình ảnh quảng cáo cho anime cũng được ra mắt tại sự kiện Anime Nhật Bản năm 2015 vào ngày thứ bảy. Hội nghị đang được tổ chức tại sảnh sự kiện Tokyo Big Sight từ 20 tháng 3 đến 22 tháng 3.Hình ảnh quảng bá bao gồm một đoạn hội thoại giữa hai nhân vật nữ của Kanzaki là Irisu và Mizuki, được vẽ bằng tranh nghệ thuật. Các cô gái đang bàn luận về những vấn đề với chiếc mô tô của Irisu mà Mizuki đang sửa.

Kanzaki Hiro Gashū Sweet của Kanzaki, bộ sách sưu tập tranh nghệ thuật thứ hai dành cho nhà vẽ tranh minh họa novel Oreimo, được phát hành ở Nhật vào ngày 13 tháng 3. Cuốn sách nghệ thuật đầu tiên của ông, Kanzaki Hiro Gashū Cute, đã được ra mắt vào tháng 6 năm trước.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.