ClassicaLoid -  2016 Poster

ClassicaLoid

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 7 Raw/?? Tập

Lượt xem 276

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim ClassicaLoid:

Phim Classicaloidv Vietsub (trọn bộ tập cuối) Blu-ray Full HD là câu chuyện phim hoạt hình âm nhạc đầy thú vị của Nhật Bản, bộ phim dự kiến từ khi ra mắt sẽ thu hút một lượng lớn khán giả hâm mộ theo dõi, và hứa hẹn mang đến những điều vô cùng thú vị ,hấp dẫn.

Nội dung câu chuyện kể về những học sinh trung học và Kanae Sousuke, họ cùng sống trong một thị trấn tỉnh và cố gắng dùng tài năng âm nhạc của mình
để lấy lại sức sống cho cả khu phố và cho mình với âm nhạc.Âm nhạc là cả tâm huyết của họ, là đam mê và là cả linh hồn sống của họ.

Một ngày, bỗng nhiên “Classicaloid” phiên bản của Beethoven và Mozart xuất hiện ở trước mặt của Kanae và Sōsuke.Khi Classicaloids trông đáng nghi chơi âm nhạc, nó có một sức mạnh kỳ lạ: sao bắt đầu rơi, và robot khổng lồ xuất hiện.

Những hiện tượng siêu nhiên ngày một xuất hiện khiến cho mỗi ngày là một ngày đầy biến động.
Cuối cùng sức mạnh ẩn chứa đằng sau các Classicaloids có là gì? Họ có bạn bè hay kẻ thù đối với nhân loại? Mục đích của họ là gì? Tất cả còn là những bí ẩn.Kính mời quý vị và các bạn xem phim để biết thêm chi tiết nhé.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.