Clannad Những Cô Nàng Đáng Yêu - Clannad 2013 Poster

Clannad Những Cô Nàng Đáng Yêu - Clannad

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 125

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Clannad Những Cô Nàng Đáng Yêu:

Nội dung phim kể về Okazaki Tomoya là một trong những người tội phạm cảm thấy cuộc sống buồn tẻ và tin rằng anh sẽ không thành đạt. Cùng với người bạn của mình Sunohara, ông bỏ qua trường học và có kế hoạch để lãng phí thời trung học của mình đi.Một ngày trong khi đi bộ đến trường, Tomoya vượt qua một cô gái trẻ lặng lẽ lẩm bẩm với chính mình. Nếu không có cảnh báo cô nàng này kêu lên ” Anpan ! ” ( một món ăn nổi tiếng của Nhật ) mà bắt sự chú ý của Tomoya. Ông đã sớm phát hiện ra tên của cô gái là Furukawa Nagisa và rằng cô kêu lên những thứ cô mang về bề ngoài đáng yêu mà cô ấy thích để tạo động lực cho bản thân mình. Nagisa tuyên bố bây giờ họ là bạn bè, nhưng Tomoya bỏ đi qua cuộc gặp gỡ ra như không có gì.

Tuy nhiên, Tomoya thấy anh đang nhận thấy Nagisa càng nhiều xung quanh trường học. Cuối cùng, ông thừa nhận và kết bạn với cô. Tomoya học Nagisa đã được tổ chức lại một năm do một căn bệnh nghiêm trọng và rằng ước mơ của cô là làm sống lại câu lạc bộ kịch của trường. Tuyên bố ông không có gì tốt hơn để làm, anh quyết định giúp cô đạt được mục tiêu này cùng với sự giúp đỡ của bốn cô gái khác.Như Tomoya dành nhiều thời gian với các cô gái, anh đã biết nhiều hơn về họ và các vấn đề của họ. Khi ông cố gắng để giúp đỡ mỗi cô gái vượt qua trở ngại tương ứng của cô, anh bắt đầu nhận ra cuộc sống không phải là ngu si đần độn như ông từng nghĩ.Phim Hoạt Hình Những Cô Nàng Đáng Yêu trọn bộ, Phim Clannad tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-tập cuối. Truyện Clannad vietsub, Clannad thuyết minh. Clannad vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.