Clannad Movie -  2007 Poster

Clannad Movie

Thể loại , , ,

Năm 2007

Thời lượng

Lượt xem 219

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Clannad Movie:

Phim Clannad Movie VietSub full hd. Clannad được thiết lập trong một trường trung học ở một số thành phố của Nhật Bản. Okazaki Tomoya là một học sinh năm thứ ba người không chịu học hành nghiêm túc. Luôn luôn trễ cho các lớp học, ông được coi là một tội phạm bởi phần còn lại của các bạn cùng lớp của mình những người đang bận rộn chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh của họ. Không cần phải nói, anh ta không có quá nhiều bạn bè thân thiết hoặc.

Tomoya dường như không để tâm quá đến một ngày anh gặp một cô gái, Furukawa Nagisa, người còn lại một mình mà không có bạn bè trên trường này vì mọi người mà bà biết đã tốt nghiệp. Thật là một cô gái vụng về, anh nghĩ lúc đầu. Nhưng anh không thể để cô ấy một mình và như vậy, trong khi giúp đỡ của cô, anh gặp một vài cô gái khác trong trường học của mình. Mặc dù anh không quan tâm nhiều về họ lúc đầu, ông đã sớm mở lòng mình với họ khi họ nhận được để hiểu nhau nhiều hơn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.